6 เหตุผลที่เลือกเรียนต่อ Fanshawe College ในแคนาดา

Posted 2 May 2023 Canadian University Guide

Fanshawe College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ตั้งอยู่ในเมืองออนแทรีโอ ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 43,000 คนที่เลือกเรียนต่อใน 4 เมือง ที่ลอนดอน เซนต์โทมัส ซิมโค และวูดสต็อก วิทยาลัยมีสถาบันวิชาการ 15 แห่ง เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 220 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา รวมถึงธุรกิจ ศิลปะ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ การพยาบาล เทคโนโลยีสารสนเทศ และอื่น ๆ

Fanshawe College เปิดสอนในแคมปัสคลอนดอน และมอบโอกาสการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นแก่นักเรียนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และมีอัตราการตอบรับของวิทยาลัย Fanshawe อยู่ที่ประมาณ 60% 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของวิทยาลัย Fanshawe และทุนการศึกษา สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

studying at fanshawe college

ทำไมต้องเลือกเรียนต่อที่ Fanshawe College?

1. หลักสูตรหลากหลาย และมีคุณภาพสูง

Fanshawe College เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา ประกาศนียบัตร และโปรแกรมฝึกงานต่าง ๆ มากกว่า 220 หลักสูตร การเรียนการสอนของที่นี่จะช่วยให้นักเรียนได้ปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนอยู่ และประสบความสำเร็จในหลากหลายสาขาวิชา นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวิทยาลัยชั้นนำของแคนาดาในด้านการวิจัยประยุกต์ และอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายของหลักสูตรต่าง ๆ ค่อนข้างต่ำกว่าวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในแคนาดา นั่นเอง

2. การเรียนรู้แบบบูรณาการ

Fanshawe College มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้แบบลงมือปฎิบัติจริงผ่านหลักสูตรต่าง ๆ ระบบวิทยาลัยช่วยให้พัฒนาทักษะและความรู้เชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน หลายหลักสูตรที่วิทยาลัยมีโอกาสการเรียนรู้แบบผสมผสานการทำงาน เช่น การฝึกงาน และการฝึกภาคสนาม เป็นหนึ่งในผู้นำในการพัฒนาสหกิจศึกษาในระดับวิทยาลัย และมีหลักสูตรแบบนี้ให้เลือกเรียนกว่า 50 หลักสูตร ซึ่งมากกว่าวิทยาลัยอื่น ๆ ในแคนาดา

3. สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

Fanshawe College มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมาย รวมถึงวิทยาเขตใจกลางเมืองแห่งใหม่ที่มีเทคโนโลยี และทรัพยากรแบบใหม่ล่าสุดเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของนักเรียน ศูนย์การวิจัย และนวัตกรรมของวิทยาลัยที่อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในการขับเคลื่อนแนวทางการแก้ปัญหาระดับแนวหน้าในโลกของการทำงาน นอกจากนี้ยังมี Living Lab ทั่วทั้งวิทยาเขต เพื่อใช้ในการออกแบบ และทดสอบการสร้างผลิตภัณฑ์ IoT ต่าง ๆ 

4. บริการช่วยเหลือสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ด้วยจำนวนนักเรียนที่หลากหลาย รวมถึงมีนักเรียนต่างชาติ 6,500 คนจากกว่า 100 ประเทศ จึงทำให้ Fanshawe College มีสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวา และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ความมุ่งมั่นของวิทยาลัยที่มีต่อความพึงพอใจของนักเรียน และการจ้างงานของบัณฑิตทำให้วิทยาลัยเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง

วิทยาลัยมีการเปิดโอกาสมากมายสำหรับนักเรียน ในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตร ชมรมและองค์กรต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการและโปรแกรมสนับสนุนมากมายเพื่อช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จทั้งในด้านวิชาการ สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียนทุกคน โดยนักเรียนจะได้รับการดูแลโดยแผนกเฉพาะด้าน เช่น การให้คำปรึกษาและการรักษาพยาบาล นอกจากนี้ยังมีบริการพัฒนาอาชีพอันหลากหลาย และเวิร์คช็อปด้านอาชีพ

5. ทำเลที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของ Fanshawe College ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน รัฐออนแทรีโอ เป็นที่รู้จักในชื่อ The Forest City เพราะเป็นที่ตั้งของต้นไม้มากกว่า 4 ล้านต้น ตลอดจนพื้นที่และเส้นทางเดินป่าจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ

การเรียนในลอนดอนตั้งอยู่ใกล้เมืองใหญ่ เช่น โทรอนโตและดีทรอยต์ ทำให้นักเรียนสามารถได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสในการทำงานได้อย่างง่ายดาย เมืองนี้มีสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยมีผู้คนพูดได้มากกว่า 140 ภาษา และที่นี่ยังเป็นเมืองศิลปะ และมีสิ่งบันเทิงมากมายอีกด้วย

6. ทุนการศึกษา และเงินสนับสนุน

Fanshawe College มีทุนการศึกษาหลายทุน สำหรับนักเรียนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในแต่ละปี ซึ่งรวมถึงทุนนักกีฬา และทุนสนับสนุนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษาภายนอก (โครงการทุนการศึกษาระดับชาติ/นานาชาติ รวมถึงทุนที่ออกให้โดย CN และมูลนิธิของแคนาดา) และทุนการศึกษานานาชาติ และทุนการศึกษา Pathways เป็นต้น

เรียนต่อที่ Fanshawe College ประเทศแคนาดา

หากน้อง ๆ สนใจไปเรียนต่อที่ Fanshawe College ประเทศแคนาดา สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

Universities featured in this article:

  • Fanshawe College
Back to Study Guide

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา