5 เหตุผลที่เลือกเรียนต่อที่ Humber College ในแคนาดา

Posted 22 May 2023 Canadian University Guide Study in Ontario

Humber College เป็นวิทยาลัยรัฐบาลด้านศิลปะประยุกต์ และเทคโนโลยี ตั้งอยู่ในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และนับแต่นั้นมาได้กลายเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด และได้รับการยอมรับมากที่สุดในแคนาดา ที่นี่มีให้เลือกเรียนมากกว่า 220 หลักสูตรหลากหลายสาขาวิชา เช่น ธุรกิจ เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์สุขภาพ สื่อศึกษา และอื่น ๆ โดยมี 3 วิทยาเขตหลัก ได้แก่ วิทยาเขต Humber North, Humber และ Lakeshore Orangeville

Humber College พร้อมที่จะมอบการศึกษาคุณภาพสูง เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนด้านการประกอบอาชีพ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการ 6 แห่ง และมุ่งเน้นการเรียนรู้ภาคปฏิบัติ โดยมีโอกาสได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้นำในอุตสาหกรรม และมีนักเรียนจากกว่า 130 ประเทศมาเรียนต่อที่นี่

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Humber College สามารถลงทะเบียนรับปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

studying at humber college

ทำไมต้องเลือกเรียนต่อที่ Humber College ในแคนาดา?

1. การศึกษาคุณภาพสูง

Humber College มีชื่อเสียงในด้านการให้การศึกษาระดับสูง และการเตรียมความพร้อมด้านประกอบอาชีพ ด้วยหลักสูตรมากกว่า 220 หลุกสูตร ซึ่งที่นี่เปิดโอกาสให้เรียนได้ในระดับอนุปริญญา ประกาศนียบัตร อนุปริญญาขั้นสูง และปริญญาในสาขาวิชาต่าง ๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังจัดให้มีโปรแกรมการเรียนรู้ที่ครอบคลุม และเป็นส่วนตัวกับผู้ประกอบวิชาชีพโดยตรงผ่าน Humber Corporate Training Solutions สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มทักษะที่มีอยู่ หรือต้องการเปลี่ยนอาชีพด้วยการได้รับทักษะใหม่ ๆ นอกจากนี้นักเรียนระดับมัธยมปลายสามารถเรียนหลักสูตร ที่เก็บหน่วยกิตคู่สำหรับหลักสูตรระดับวิทยาลัย และยังได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาอีกด้วย

2. สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย

Humber College มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น สตูดิโอผลิตสื่อที่ทันสมัย และศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน วิทยาเขตของวิทยาลัยทั้ง 3 แห่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน เพื่อให้การฝึกอบรมเฉพาะทางที่แตกต่างกัน วิทยาเขต North จะมีห้องปฏิบัติการเฉพาะสำหรับโครงการปรับปรุงบ้าน การก่อสร้าง ไฟฟ้า งานไม้ และการทำตู้
ที่วิทยาเขต Lakeshore นักเรียนจะได้ใช้ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องแสดงงานศิลปะ และห้องผลิตมัลติมีเดีย และวิทยาเขต Lakeshore Orangeville จะเป็นวิทยาลัยนานาชาติโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีห้องเรียนในการทำงานร่วมกัน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

3. คำแนะนำด้านอาชีพ

ที่นี่จะเน้นการเรียนรู้ และให้คำปรึกษาด้านอาชีพ เน้นเรียนรู้จากประสบการณ์ภาคปฏิบัติ และยังจัดให้มีการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติเพื่อให้เตรียมพร้อมสำหรับการทำงาน รวมถึงยังบริการให้คำปรึกษา และอาชีพเพื่อสนับสนุนการหางาน นอกจากนี้ยังมีพอร์ทัล Career Connect Job ที่ให้ผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดสามารถเข้าถึงโอกาสในการทำงานต่าง ๆ ทั้งในและรอบ ๆ พื้นที่นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถหางานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียนอยู่ได้อีกด้วย

4. บริการช่วยเหลือนักเรียน และวิทยาเขตที่น่าเรียนต่อ

Humber College มีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 6,500 คนจากกว่า 138 ประเทศ นักเรียนจะรู้สึกสบายใจในสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมเพิ่มมากขึ้น ที่นี่มุ่งเน้นการสร้างสภาพแวดล้อมที่เท่าเทียมกัน ครอบคลุม และหลากหลายสำหรับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังมีบริการสนับสนุนอันหลากหลาย ที่ช่วยให้นักเรียนสามารถประสบความสำเร็จทั้งในด้านอาชีพการงาน และชีวิตส่วนตัว นักเรียนสามารถรับคำปรึกษาด้านวิชาการ การแนะแนวด้านอาชีพ และบริการด้านสุขภาพจิต และสุขภาพกายอีก

5. ที่ตั้งวิทยาเขต

วิทยาเขตหลักทั้ง 3 แห่งจะตั้งอยู่ในเมืองโตรอนโต ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดของแคนาดา ได้แก่ วิทยาเขต North ตั้งอยู่ใน Northwest Toronto และมีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยี และหลักสูตรด้านธุรกิจ วิทยาเขต Lakeshore จะตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลสาบออนแทรีโอ ในขณะที่วิทยาเขต Orangeville ตั้งอยู่ในตัวเมืองโตรอนโต 

6. ทุนการศึกษา Humber 

ที่นี่มีทุนการศึกษาหลายประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยทุนฯอาจจะดูเรื่องผลการเรียนที่ดีเป็นหลัก การมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรม ความเป็นผู้นำ และบริการอาสาสมัคร น้อง ๆ สามารถสอบถาม SI-Canada เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องทุนการศึกษาแคนาดา

เรียนต่อที่ Humber College ประเทศแคนาดา

สนใจไปเรียนต่อที่ Humber College สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรีกับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

Universities featured in this article:

  • Humber College
Back to Study Guide

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา