Mohawk College

สถานที่ตั้ง Hamilton
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรด้าน Business, IT Systems, Music

ภาพรวม

Mohawk College ตั้งอยู่ในเมืองออนแทรีโอ และมีหลักสูตรมากกว่า 160 หลักสูตร อาทิ Business, Communication Arts, Community Services, Health, Preparatory Studies, Technology, Skilled trade, legal และ อื่น ๆ ให้กับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในแคนาดา

Mohawk College เป็นผู้นำด้านความยั่งยืนของแคนาดา และเป็นวิทยาลัยของรัฐออนแทรีโอแห่งแรกที่ได้รับการจัดอันดับ STARS Gold Rating สำหรับความสำเร็จด้านความยั่งยืนจาก Association for the Advancement of Sustainability in Higher Education นอกจากนี้วิทยาลัยยังมี Joyce Center for Partnership & Innovation ซึ่งเป็นอาคารเรียนที่ใช้พลังงานสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Energy Building) ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา โดยมีพื้นที่ 96,000 ตารางฟุตใน 7 ชั้น มีการเรียนนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งนักศึกษาทุกคนสามารถเข้าถึงได้

บัณฑิตที่จบจาก Mohawk จำนวน 88.4% ได้งานทำภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา และสำหรับประสบการณ์การทำงานจริง นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมโครงการ Campus Student Employment Program (CSEP) ซึ่งจัดกิจกรรมด้านอาชีพ งานแสดงสินค้า เวิร์คช็อป และการประชุมเสมือนจริง

นอกจากนี้ วิทยาลัยยังมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาทุกปี โดยพิจารณาจากคะแนนเฉลี่ยสะสมและผลการเรียน นักศึกษาสามารถสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ผ่าน MyMohawk Financial Assistance Profile

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนด้านวิชาการและบริการต่าง ๆ เช่น เวิร์คช็อป แหล่งข้อมูลวิดีโอ บริการช่วยเหลือด้านการเรียนโดยเพื่อนนักศึกษา และบริการสอนพิเศษ ที่ศูนย์การเรียนรู้ Learning Support Centre ของ Mohawk dkimeประกันสุขภาพถือเป็นข้อบังคับ นักศึกษาจะได้รับบัตรประกันสุขภาพพร้อมข้อมูลวิธีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน

การจัดอับ

Mohawk College ได้ครองอันดับที่ 1 ห้าปีซ้อน ในการจัดอันดับด้านการจ้างงานระดับบัณฑิตศึกษาในเมืองโตรอนโตและแฮมิลตัน (graduate employability rankings)

ที่พัก

Mohawk College มีที่พักในวิทยาเขตที่ Fennell Campus ซึ่งสามารถรองรับนักศึกษาได้จำนวน 340 คน ในรูปแบบห้องสวีทสองห้องนอน ตกแต่งครบ จำนวน 170 ห้อง พร้อมทีวีและ WiFi ห้องพักได้รับการจัดสรรตามลำดับก่อนหลัง โดยนักศึกษาสามารถจองผ่าน MyHousingPortal

นักศึกษาที่มีอาการเจ็บป่วยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ สามารถสมัครขอที่พักแบบพิเศษได้ โดยติดต่อ Accessible Learning Services office

นักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาที่กำลังมองหาที่พักนอกวิทยาเขต สามารถขอรับคำแนะนำจาก Student Life office ได้โดยตรง นอกจากนี้ยังมี Places4Students ที่ให้บริการที่พักนอกวิทยาลัยที่สามารถเข้าถึงได้ รวมถึงที่พักแบบโฮมสเตย์ด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Mohawk College มีวิทยาเขต 4 แห่ง โดยทั้งหมดตั้งอยู่ในเมืองแฮมิลตัน รัฐออนแทรีโอ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา