Sheridan College

สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ การให้การช่วยเหลือแก่นักศึกษา

ภาพรวม

Sheridan College เป็นวิทยาลัยชั้นนำในเมืองออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และเป็นวิทยาลัยระดับปริญญาตรีแห่งแรกที่จัดให้มีวิทยาเขตเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาผ่านความร่วมมือในคณะต่าง ๆ การเรียนรู้เชิงปฏิบัติและเชิงลึก และอื่น ๆ โดยมีหลักสุตรกว่า 120 หลักสูตรในห้าคณะ รวมถึงหลักสูตรปริญญาตรีอีก 26 หลักสูตร ให้เลือกเรียน

Sheridan มีโปรแกรมการศึกษาต่อเนื่องและวิชาชีพ (continuing and professional education programs) มากกว่า 500 หลักสูตร นักศึกษาสามารถเลือกหลักสูตรต่าง ๆ ได้ เช่น ประกาศนียบัตร อนุปริญญา อนุปริญญาขั้นสูง และปริญญาตรี และเข้าร่วมเครือข่ายคณาจารย์ที่มีความรู้ในอุตสาหกรรม หลักสูตรที่โดดเด่นที่สุดของวิทยาลัย Sheridan ได้แก่ animation, game design และ community studies 8,000 international students from 110 countries are represented at the College, with 22,500 students in total enrolled. Faculties at Sheridan include:

ปัจจุบัน มีนักศึกษานานาชาติกว่า 8,000 คนจาก 110 ประเทศ และมีนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนทั้งหมด 22,500 คน ในคณะต่าง ๆได้แก่:

  • Animation, Arts & Design
  • Applied Health and Community Studies
  • Applied Science and Technology
  • Humanities and Social Sciences
  • Pilon School of Business

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

การปฐมนิเทศที่วิทยาลัย Sheridan มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้นักศึกษาปรับตัวเข้ากับวิทยาลัยและเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตที่นี่ โปรแกรม Transition Well ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการเรียนรู้เกี่ยวกับ Sheridan พบปะกับเพื่อนนักเรียน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรที่เลือกเรียน และดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ในแบบของ Sheridan

นอกจากนี้ วิทยาลัยยังมีบริการช่วยเหลือนักศึกษาพร้อมคำแนะนำพิเศษสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อไขข้อสงสัยและข้อกังวลต่าง ๆ

ที่พัก

ที่พักของ Sheridan College มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ละยูนิตที่ได้รับการตกแต่งครบครันพร้อมห้องครัวส่วนกลางและบริการซักรีด ค่าที่พักภายในมหาวิทยาลัยเป็นเวลาแปดเดือนอยู่ที่ประมาณ 7,500 CAD นักศึกษาต่างชาติที่สนใจที่พักในมหาวิทยาลัยจะต้องกรอกใบสมัครออนไลน์และชำระค่ามัดจำ 350 ดอลลาร์แคนาดา ผ่านบัตรเครดิต

หากนักศึกษาเลือกที่จะอาศัยอยู่นอกมหาวิทยาลัย แนะนำให้ใช้บริการของ Sheridan เพื่อค้นหาทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับโฮมสเตย์และห้องพัก

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Sheridan College มีวิทยาเขตสามแห่ง ได้แก่วิทยาเขต Davis ใน Brampton วิทยาเขต Hazel McCallion ใน Mississauga และวิทยาเขต Trafalgar Road ใน Oakville

Davis เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุด เป็นที่ตั้งของคณะใหญ่ ๆ เช่น health, community services, engineering, and technology พร้อม multicultural centre ส่วนวิทยาเขต Hazel McCallion (HMC) เป็นที่ตั้งของ The Pilon School of Business ซึ่งเป็นวิทยาเขตที่ได้รับการรับรอง LEED ระดับทอง และตั้งอยู่ใจกลางเมือง Mississauga รัฐออนแทรีโอ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหกของแคนาดา และวิทยาเขต Trafalgar ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาบในเมืองโอ๊ควิลล์ เป็นที่ตั้งของ Faculty of Animation, Arts, and Design and a variety of programs in science and technology, health และ community studies

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา