Seneca College

สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรที่เน้นด้านการทำงาน

ภาพรวม

Seneca College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และเป็นวิทยาลัย applied Arts and technology ซึ่งมีวิทยาเขตอยู่หลายแห่ง ตั้งอยู่ใน Greater Toronto Area, Ontario และ Peterborough

นักศึกษาที่ Seneca สามารถเลือกเรียนได้ทั้งหลักสูตรปริญญา อนุปริญญาและประกาศนียบัตรในสาขาต่าง ๆ เช่น ศิลปะ การเงิน เทคโนโลยี การบิน ธุรกิจ แฟชั่น การโรงแรม และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีหลักสูตรประมาณ 200 หลักสูตร

วิทยาลัยรับนักศึกษาภาคปกติเป็นเวลา จำนวน 35,000 คน และนอกเวลากว่า 60,000 คน โดยอยู่ในอันดับที่ 1 ในบรรดาวิทยาลัย Pathways ของโตรอนโต ในด้านจำนวนนักศึกษา

Seneca College มีร่วมมือในธุรกิจและอุตสาหกรรมมากมายเพื่อสร้างโอกาสในการสร้างเครือข่ายของนักศึกษา และหลักสูตรมากกว่า 100 หลักสูตรที่ให้โอกาสในการเรียนรู้เสมือนทำงานจริง

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัย Seneca มีการประชุมเชิงปฏิบัติการ บริการด้านสุขภาพ ตลอดจนการสนับสนุนด้านวิชาการและสุขภาพจิตแก่นักศึกษา

Seneca International Academy (SIA) ซึ่งเป็นศูนย์ที่อุทิศให้กับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สามารถช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษด้านการเขียนและการพูด

ที่พัก

Seneca จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักให้กับนักศึกษาต่างชาติในรูปแบบหอพักในมหาวิทยาลัย ที่อยู่อาศัยนอกมหาวิทยาลัย และที่พักแบบโฮมสเตย์

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาลัย Seneca มีวิทยาเขตอยู่ที่ Newnham, York gate, Peterborough, Seneca Downtown, King City และ Toronto

วิทยาเขตทั้งหมดสามารถชื่อมต่อกันได้โดยการขนส่งสาธารณะ มีที่จอดรถในวิทยาเขตในอัตรารายวันและรายเดือน  นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งระหว่างมหาวิทยาลัยฟรีพร้อม Wi-Fi เพื่อเดินทางระหว่างวิทยาเขต และมีจุดจอดจักรยานในมหาวิทยาลัยด้วย

สนามบินในบริเวณใกล้เคียงได้แก่ ท่าอากาศยานนานาชาติเพียร์สัน (Pearson International Airpor) Seneca International Academy ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Markham และมี CN Tower ใกล้กับวิทยาเขต Seneca Downtown ด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Mayowa Daniel Emmanuel - นักวิเคราะห์ระบบธุรกิจ, CIBC
  • Gus Stavropoulos - ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน Tribute Communities
  • Karina Perez - ผู้ประสานงานการส่งออกทางอากาศ, DSV Global Transport and Logistics
  • Joseph Osei Bonsu - นักวาดภาพประกอบ ผู้ร่วมก่อตั้ง Heroes of the World Inc.
  • Stephanie Henry - ผู้ประกาศข่าวรายงานการจราจรที่ Breakfast Television, Rogers Media

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา