Red River College

สถานที่ตั้ง Winnipeg
ก่อตั้ง 1938
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตร Creative Arts, Education, Skilled Trades

ภาพรวม

RRC Polytech หรือ Red River College มีหลักสูตรให้เลือกมากกว่า 200 หลักสูตร ทั้งหลักสูตรใบรับรอง หลักสูตรเต็มเวลาและนอกเวลา อนุปริญญา อนุปริญญาหลังปริญญา และอื่น ๆ มอบการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์การฝึกงานทั้งแบบ industry placements, apprenticeships และ paid work terms

การเรียนแบบผสมผสานที่ RRC เป็นหนึ่งในวิธีที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพที่สุดที่ผู้เรียนจะได้รับทักษะในการทำงานและประสบการณ์ที่จำเป็นในการมาเรียนที่แคนาดา

วิทยาลัยมีหลักสูตรที่หลากหลายให้เลือกเรียนมากกว่า 60 หลักสูตร ไม่ว่าจะเป็น Intensive English, Transportation Technology, Creative Arts, Health Sciences, Indigenous Education และอื่น ๆ แต่ละหลักสูตร มีระยะเวลาตั้งแต่น้อยกว่าหนึ่งปีถึงสี่ปี สำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

RRC Polytech จัดให้มีภาคเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (intensive English) เพื่อช่วยให้นักศึกษาต่างชาติพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษของตนก่อนที่จะเริ่มหลักสูตรการศึกษา วิทยาลัยยังให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่นักศึกษาที่ย้ายถิ่นฐานและนักศึกษาต่างชาติในการเลือกหลักสูตร การหางาน และการให้ความช่วยเหลือด้านวีซ่าที่เหมาะสม

การจัดอับ

RRC อยู่ใน Top 11 วิทยาลัยด้านการวิจัยที่ดีที่สุด ของแคนาดา จากการจัดอันดับโดย Re$earch Infosource's annual ranking

นอกจากนี้ RRC ยังเป็น Top 10 research colleges ของแคนาดา ใน Canada's Top 50 Research Colleges list และยังเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับ Prairies Research เมื่อปี 2019 อีกด้วย

ที่พัก

วิทยาลัย Red River มีหอพักนักศึกษา 8 หลัง ในแต่ละวิทยาเขตทั้ง 8 แห่ง พร้อมด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีและสิ่งอำนวยความสะดวกสวยงามครบครัน แต่ละวิทยาเขตมีร้านค้าภายในที่จำหน่ายหนังสือ เครื่องเขียน ของขวัญ เสื้อผ้า และสินค้าของวิทยาลัย

หอพักนักศึกษาของ RRC Polytechnic ตั้งอยู่ภายในสถาบัน Patterson Global Foods Institute และอยู่ห่างจาก Roblin Centre ในเขต Exchange District อันเก่าแก่ของ Winnipeg เพียงสองช่วงตึก สามารถเดินทางถึงวิทยาเขต Notre Dame ได้อย่างง่ายดายโดยรถประจำทางจากที่พัก

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

RRC Polytechnic ตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg ที่ค่าครองชีพต่ำ Red River College Polytechnic มีวิทยาเขตแปดแห่งทั่วแมนิโทบา รวมถึงวิทยาเขตหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในชุมชนชนบท

รัฐแมนิโทบามีความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีกิจกรรมทางวัฒนธรรม กีฬา และสันทนาการอีกมากมาย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

ศิษย์เก่าที่ Red River College สามารถเข้าถึงบริการด้านอาชีพได้ตลอดหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา และสามารถสมัครงานที่ Career Bridge ได้ตลอดเวลา โดยศิษย์เก่าจะได้รับส่วนลดพิเศษและสิทธิพิเศษในการเข้าถึงกิจกรรมวีไอพีต่าง ๆ ที่จัดโดยวิทยาลัย

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง อาทิ

  • Dawna Friesen - นักข่าวโทรทัศน์ชาวแคนาดา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าผู้ประกาศข่าวและบรรณาธิการบริหารของ Global National
  • Adam Smoluk - นักเขียน
  • Chris Jericho - นักมวยปล้ำอาชีพและผู้ให้ความบันเทิงชาวอเมริกัน-แคนาดา จบ Diploma in Creative Communications เมื่อปี 1990
  • Sean Kavanagh - ผู้สื่อข่าว ข่าว CBC และอื่น ๆ อีกมากมาย

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา