Manitoba Institute of Trade And Technology

สถานที่ตั้ง Winnipeg
ก่อตั้ง 1999
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรที่ตอบรับกับความต้องการของภาคธุรกิจ

ภาพรวม

Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT) เป็นสถาบันระดับหลังมัธยมศึกษาของรัฐที่เปิดสอนหลักสูตรที่ตอบรับกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม อาทิ skilled trades, business and information technology, health care และ human service โดยมอบการศึกษาที่เน้นทักษะในราคาที่เอื้อมถึง ทันสมัย สำหรับผู้เรียนที่กำลังมองหาเส้นทางอาชีพ หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาความสามารถที่เกี่ยวข้องกับสายงานที่สนใจ

สถิติเมื่อปี 2019 ผู้สำเร็จการศึกษาจาก MITT ที่สมัครเรียนในโครงการ Manitoba Province Nominee Program มีอัตราได้รับการตอบรอบสูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 ถึงกันยายน 2021 MITT ได้รับใบสมัครจากนักศึกษาต่างชาติกว่า 80 ประเทศ

MITT มีหลักสูตรการฝึกอบรมทักษะมากกว่า 30 หลักสูตร โดยเฉพาะหลักสูตรในสาขา อาทิ business and information technology, healthcare, lifelong learning institute, human services, skilled trades และอื่น ๆ ปัจจุบัน MITT มีนักเรียนและนักศึกษาเกือบ 4,000 คน (3,821 คนในช่วงปี 2020–21) ที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษา หลังมัธยมศึกษา หลักสูตรด้านภาษา และหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่ โดยเกือบ 37% ของศึกษา MITT เป็นนักศึกษาต่างชาติ

นักศึกษาที่ MITT จะต้องผ่านหลักสูตรทักษะการทำงานหรือ Work Skills course ทุกคน ซึ่งรวมถึงเวิร์กช็อปหลายหลักสูตร ที่จะช่วยให้พวกเขามีทักษะที่พร้อมสำหรับการจ้างงาน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

MITT มี Student Services team คอยช่วยเหลือและให้การสนับสนุนแบบองค์รวมแก่นักศึกษานานาชาติ ซึ่งนักศึกษาสามารถติดต่อกับทีมได้ทุกเมื่อที่ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับหลักสูตร นอกจากนี้ยังมีที่ปรึกษาด้าน immigration ที่ผ่านการรับรอง ที่สามารถช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับวีซ่า ใบอนุญาตทำงาน และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมาศึกษาต่อในแคนาดา

ด้านเกณฑ์ความสามารถทางภาษาอังกฤษ (English proficiency requirement) ที่ ESL นักศึกษาที่ไม่ผ่านเกณฑ์ดังกล่าว สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาอังกฤษได้ที่ MITT's English Language Centre ซึ่งสนับสนุนกสารดำเนินงานโดย WELARC (Winnipeg English Language Assessment & Referral Centre) จนกว่าจะผ่าน

นักศึกษาที่ MITT จะต้องผ่านหลักสูตรทักษะการทำงานหรือ Work Skills course ทุกคน ซึ่งรวมถึงเวิร์กช็อปหลายหลักสูตร ที่จะช่วยให้พวกเขามีทักษะที่พร้อมสำหรับการจ้างงาน

ที่พัก

แม้ว่า MITT จะไม่ได้มีหอพักนักศึกษาในวิทยาเขต แต่วิทยาลัยก็มีข้อมูลเกี่ยวกับที่พักของนักศึกษานานาชาติในละแวกใกล้เคียงทางตอนใต้ของ Winnipeg ให้บริการเช่นกัน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

MITT มีวิทยาเขตทั้งหมด 7 แห่ง แมนิโทบาเป็นจังหวัดที่มีประชากรมากที่สุดอันดับที่ 5 ของแคนาดา โดยมีต้นทุนที่อยู่อาศัยโดยเฉลี่ยต่ำกว่าเมืองคาลการี โทรอนโต และแวนคูเวอร์ วินนิเพกมีประชากรมากกว่า 760,00 คน และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “World’s Greatest Places” ของนิตยสารไทม์ประจำปี 2021

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Dana Peddle Campbell – ผู้จัดการเว็บและโซเชียลมีเดียของสำนักงานใหญ่ NATO
  • Kyle Anderson – นวกรมิก Westland Construction
  • Payam Towfigh – ประธานบริษัท State Industries and State Mix
  • Denise Felber - Data Integrity and Training Analyst ที่ HSC
  • Garry Nelson - CAD Coordinator ที่ KGS Group
  • Jeff Ganczar, ประธานบริษัท Capitol Steel

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา