Le Cordon Bleu Ottawa

สถานที่ตั้ง London
ก่อตั้ง 1979
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหาร

ภาพรวม

Le Cordon Bleu Ottawa ช่วยทำให้ความฝันที่อยากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของคุณที่ให้กลายเป็นจริงได้ โรงเรียนการครัวแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในกรุงปารีสเมื่อปี 1895 และได้รับการยกย่องว่าเป็นเครือข่ายโรงเรียนการบริการและการทำอาหารที่ดีที่สุดและกว้างขวางที่สุดในโลก โดยมีสาขาทั้งหมด 35 แห่งในเกือบ 20 ประเทศ

Le Cordon Bleu Ottawa จัดการฝึกอบรมให้กับนักเรียนต่างชาติราว ๆ 20,000 คนทุกปี หลักสูตรที่เปิดสอนโดยสถาบัน ได้แก่ cuisine diploma in professional immersion, patisserie diploma, bachelor of business in hospitality and restaurants, wine and management diploma (10    เดือน), and diploma in culinary management (3 เดือน) นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรระยะสั้นอีกมากมาย

หลักสูตรที่โด่งดังที่สุดคือ Grand Diplôme ถือเป็นหัวใจสำคัญของหลักสูตร และถือเป็นการฝึกอบรมที่เข้มข้นและครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับเทคนิคการทำอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกและขนมอบทุกชนิดที่มีอยู่ในโลก

เกือบ 79% ของผู้สำเร็จการศึกษาจากเลอ กอร์ดอง เบลอทำงานในตำแหน่งที่มีชื่อเสียงในด้านการบริการและศิลปะการประกอบอาหารมากมาย

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาเขตของ Le Cordon Bleu Ottawa มีห้องสมุด และบริการช่วยเหลือมากมายให้แก่นักเรียน เช่น การสนับสนุนและให้คำแนะนำเกี่ยวกับใบอนุญาตการศึกษา ที่พัก การดูแลสุขภาพ และการใช้ชีวิตในเมือง Ottawa

ที่พัก

ผู้เรียนจะต้องจัดหาที่พักด้วยตัวเอง ทั้งนี้ วิทยาลัยสามารถช่วยเหลือนักศึกษาในการหาสถานที่ที่เหมาะสมในการอยู่อาศัย จากความร่วมมือกับผู้ให้บริการที่พักในท้องถิ่น เพื่อช่วยให้กระบวนการค้นหาที่อยู่อาศัยง่ายขึ้น

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Le Cordon Bleu เป็นเครือข่ายโรงเรียนด้านการบริการและการทำอาหารที่กว้างขวางที่สุดในโลก และมีสถาบันมากกว่า 35 แห่งในเกือบ 20 ประเทศ

Le Cordon Bleu Ottawa ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของแคนาดา และเข้าถึงได้ง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่มีให้เลือกมากมาย

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา