LaSalle College

สถานที่ตั้ง Montreal
ก่อตั้ง 1959
สาขาวิชาที่สนใจ บริหารให้คำแนะนำและปรึกษาด้านอาชีพ

ภาพรวม

LaSalle College ก่อตั้งขึ้นในเมืองมอนทรีออล เมื่อปี 1959 โดยนักออกแบบแฟชั่น Jean-Paul Morin เป็นโรงเรียนแฟชั่นสองภาษา (bilingual school) ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา และเป็นศูนย์กลางที่มีชื่อเสียงในด้านความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และความเป็นผู้ประกอบการ

LaSalle College เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 60 หลักสูตรในสาขาศิลปะแฟชั่น การออกแบบ การจัดการโรงแรม การท่องเที่ยว VFX การออกแบบเกม บริหารธุรกิจ สังคมศาสตร์ และการเรียนรู้ทางไกล นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรพิเศษอื่น ๆ เช่น โปรแกรมการศึกษาปฐมวัย (AEC) หลักสูตรออนไลน์การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ และการพัฒนาวิดีโอเกม

LaSalle College เปิดสอนแบบสองภาษา นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาอังกฤษก็ได้ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรด้านภาษาที่เปิดสอนในวิทยาเขต อันเป็นเหมือนประตูสู่การทำงานในควิเบก ซึ่งใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ LaSalle ก็ยกตัวอย่าง เช่น ร้านอาหาร La Classe ห้องเรียนเพื่อการเรียนรู้แบบแอคทีฟ พื้นที่เสริมความงาม ห้องครัวสำหรับการเรียนการสอน บาร์เพื่อการศึกษา และห้องเรียนแบบผสมผสาน เป็นต้น

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักศึกษาต่างชาติจะได้รับประโยชน์จากกิจกรรมและบริการต่าง ๆ อาทิ career services กิจกรรมปฐมนิเทศ ตลอดจนความช่วยเหลือและการสนับสนุนด้านสุขภาพและการเงินในขณะเรียนที่ สำหรับงานปฐมนิเทศ จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ สร้างการมีส่วนร่วมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การเยี่ยมชมพื้นที่ที่น่าสนใจในท้องถิ่น การเล่นเกมและการสังสรรค์

ที่พัก

สำหรับบริการด้านที่พักและที่อยู่อาศัย LaSalle College มีตัวเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์ บ้านพักส่วนตัว หรือหอพักนักศึกษา ราคาที่พักเริ่มต้นที่ $185 ต่อสัปดาห์ ถึง $1,635 ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการอาหาร ขนาดเตียง Wi-Fi เป็นต้น

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

LaSalle College มีวิทยาเขต 2 แห่ง แห่งหนึ่งในเมืองมอนทรีออล และอีกแห่งในเมืองลาวาล นักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าชมวิทยาเขตเสมือนจริงแบบ 360 องศาได้บนเว็บไซต์ สถานที่น่าสนใจในท้องถิ่นใกล้กับวิทยาลัย ได้แก่ ศูนย์สถาปัตยกรรมแคนาดา มอนทรีออลฟอรัม จัตุรัส Cabot Square และร้านอาหารเอเชียมากมาย

ทั้งสองวิทยาเขตสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เชื่อมต่อกันด้วยสถานีรถไฟใต้ดิน 3 แห่ง มีอาคารผู้โดยสาร Bixi หลายแห่ง และเส้นทางรถประจำทางมากกว่า 15 เส้นทาง สนามบินที่ใกล้วิทยาลัยที่สุดคือท่าอากาศยานมอนทรีออล (YUL) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 16 นาที (18 กม.) เท่านั้น

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา