King's University College

สถานที่ตั้ง London
ก่อตั้ง 1954
สาขาวิชาที่สนใจ การแบ่งปันองค์ความรู้

ภาพรวม

King's University College ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 ในเมืองออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา หลักสูตรยอดนิยมของวิทยาลัย ได้แก่ Bachelor of Management and Organisational Studies, Bachelors in Economics (Hons), Arts and Humanities และหลักสูตรอันทรงคุณค่าอื่น ๆ อีกมากมาย อัตราความเชื่อมั่นในคุณภาพบัณฑิตของวิทยาลัยอยู่ที่ประมาณ 60%

King's University College มีโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในประเทศที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจมากกว่า 25 ประเทศ เพื่อเชิญชวนนักศึกษาต่างชาติมาสมัครเรียน KIC เป็นบ้านหลังที่สองของนักศึกษานานาชาติประมาณ 3,500 คน และด้วยความอุตสาหะอย่างต่อเนื่องของคณาจารย์ในด้านการวิจัย การศึกษาที่มีคุณภาพ หลักสูตรที่มุ่งเน้นการพัฒนา และประสบการณ์การเรียนรู้ร่วมกัน จึงนำไปสู่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เปี่ยมไปด้วยความสุข

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

King’s University College ให้คำแนะนำและความช่วยเหลือแก่ผู้สมัคร ทั้งในเรื่องของการสมัครเข้าศึกษา ความช่วยเหลือทางการเงิน สุขภาพกายและสุขภาพใจ รวมถึงด้านการบริหารจัดการการเงินด้วย

การจัดอับ

  • อยู่ในระดับ A+ ในด้านต่าง ๆ รวมถึงความพึงพอใจของนักศึกษา มาตรฐานการสอน ชีวิตในมหาวิทยาลัย (Canadian University reports 2008–2012)
  • อันดับที่ 84 ในการจัดอันดับ best universities in Canada และอันดับที่ 4,875 ของโลก
  • อันดับที่ 7 Best Value Schools (US News, 2022)

ที่พัก

King's University College มีที่อยู่อาศัยสำหรับนักศึกษาซึ่งรองรับนักศึกษาได้ประมาณ 400 คน ที่พักรวมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ห้องสมุด ห้องเรียนร่วม และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง

นอกจากนี้ ตัวแทนที่ดูแลที่พักนักศึกษายังสามารถให้ความช่วยเหลือนักศึกษา ในการค้นหาที่พักส่วนตัวในเมืองลอนดอน รัฐออนแทรีโอด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

King's University College ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมติดกับแม่น้ำเทมส์ในเมืองลอนดอน รัฐออนแทรีโอ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้สุดของเมืองควิเบกและตรงข้ามประตูริชมอนด์ของมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออนแทรีโอ

วิทยาเขตของ King's University College มีสนามกีฬาและสนามอื่น ๆ อาทิ บาสเก็ตบอล ฟุตบอล ลู่วิ่งในร่ม ฯลฯ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา