Georgian College

สถานที่ตั้ง Barrie
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรปริญญาตรี และหลักสูตรพร้อมฝึกประสบการณ์ Apprenticeships

ภาพรวม

Georgian College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 เป็นบ้านหลังที่สองของนักศึกษาหลักสูตรเต็มเวลามากกว่า 10,000 คน และนักศึกษานานาชาติมากกว่า 4,000 คนจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

ที่ Georgian College มีหลักสูตรหลากหลายให้เลือกได้ทั้งหลักสูตรเต็มเวลา หลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต และหลักสูตรพร้อมฝึกประสบการณ์ (apprenticeships) วิทยาลัยยังทำงานร่วมกับพันธมิตรในภาคธุรกิจอุตสาหกรรมและชุมชน เพื่อนำเสนอหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับการทำงานที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย

ด้วยหลักสูตรมากกว่า 130 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา และมีข้อตกลงความร่วมมือและการโอนย้ายระหว่างสถานศึกษามากถึง 550 แห่ง เพิ่มทางเลือกให้นักศึกษาสามารถเลือกศึกษาต่อในสถาบันต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ วิทยาลัยยังมีทุนรางวัล ทุนการศึกษา และเงินช่วยเหลือให้กับนักศึกษาทุกระดับและทุกความสามารถอย่างเท่าเทียมกัน

Georgian มีอัตราการจ้างงานผู้สำเร็จการศึกษาสูงที่สุดในบรรดาวิทยาลัยในออนทาริโอ โดยศิษย์เก่ามากกว่า 85% หางานได้ภายในหกเดือนหลังสำเร็จการศึกษา

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

การเรียนรู้เรียนแบบที่ใช้ยุทธศาสตร์นำ สามารถช่วยให้ผู้เรียนเรียนรู้ได้อย่างชาญฉลาดและดียิ่งขึ้น ซึ่งทางวิทยาลัยมีทีมที่ปรึกษาที่สามารถเข้าถึงได้ คอยช่วยเหลือนักศึกษาเป็นรายบุคคล

แผนการศึกษาที่ดีและผู้ให้คำปรึกษามืออาชีพที่เป็นมิตรซึ่งผ่านการฝึกอบรม พร้อมให้การสนับสนุนนักศึกษาทั้งในด้านการเรียน ด้านชีวิตส่วนตัว อาชีพ และสุขภาพจิต โดยข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับ

ที่พัก

Georgian College มีหอพักนักศึกษาในวิทยาเขต Barrie, Orillia และ Owen Sound บริหารงานโดย Campus Living Centers ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักนักศึกษา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักศึกษาต้องการเพื่อให้ประสบการณ์การเรียนในวิทยาลัยนั้นทั้งสนุกสนานและปลอดภัย แต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกันออกไป ประกอบไปด้วยห้องนอนส่วนตัวพร้อมเตียงคู่ ห้องครัวและห้องน้ำรวม รวมถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือ Wi-Fi ด้วย

นอกจากนี้ยังมีโครงการ Georgian College International Homestay ซึ่งมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น นักศึกษาจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวแคนาดาและสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนภายในชุมชน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

เมือง Barrie ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสาบ Simcoe ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รวมถึงชายหาด เนินเขาที่สวยงาม และสวนสาธารณะเชิงนิเวศ เมืองแบร์รีเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในจังหวัดออนแทรีโอ

วิทยาเขตเจ็ดทั้งแห่งของ Georgian College ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในออนแทรีโอตอนกลาง วิทยาลัยทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับกิจกรรมทางวิชาการ สังคม และวัฒนธรรม โดยมีบทบาทสำคัญในชุมชนต่าง ๆ  ได้แก่:

  • Barrie
  • Midland
  • Muskoka (Bracebridge)
  • Orangeville
  • Orillia
  • Owen Sound
  • South Georgian Bay

 

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา