Columbia College

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1936
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรเตรียมความพร้อมทางวิชาการ Academic Preparation

ภาพรวม

Columbia College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เก่าแก่ที่สุดในแคนาดา ก่อตั้งในปี 1851 โดยตั้งปณิธานในการเป็นสถาบันการศึกษาที่มีค่าใช้จ่ายย่อมเยาว์ เน้นการเรียนรู้แบบเฉพาะบุคคล ยืดหยุ่น และสร้างสรรค์ไปพร้อม ๆ Columbia College มุ่งเน้นไปที่ความเป็นเลิศในหลักสูตร โดยมอบการศึกษาที่มีคุณภาพเพื่อให้นักศึกษาได้บรรลุศักยภาพที่แท้จริง

Columbia College อยู่ในอันดับที่ 47 จากการจัดอันดับของ Regional Universities South ท่ามกลางมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในแคนาดา และอยู่ใน Top 160 ด้าน Social Mobility (สถาบันการศึกษาที่มีการขยับอันดับเพิ่มสูงขึ้น)

Columbia College เปิดสอนหลักสูตร อาทิ Accounting and Finance, Arts and Music, Business Management, Computer and Maths, General Studies และ Humanities รวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรีอื่น ๆ เช่น Marketing and Entrepreneurship, Nursing and Health, Science และ Social Sciences

ด้วยระบบภาคการศึกษาแบบ 3 เทอม (trimester system) และรายวิชาที่จัดเต็ม จะช่วยให้นักศึกษาสำเร็จหลักสูตรได้เร็วยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับหลักสูตรอนุปริญญาด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ก็เอื้อประโยชน์ให้นักศึกษามีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็จการศึกษา

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Columbia College ให้การช่วยเหลือและสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติและผู้ที่ต้องการศึกษา ทำงาน หรือเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศ โดยดำเนินโครงการที่สร้างความตระหนักรู้และความชื่นชมในระดับโลก นักเรียนต่างชาติมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาอีกด้วย

Columbia College ยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ หรือ comprehensive English for Academic Purposes ที่ครอบคลุมเพื่อปรับพื้นฐานทางภาษาสำหรับการเรียนในระดับอุดมศึกษาด้วย นอกจากนี้ยังมีคอร์สเรียนฟรี อาทิ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และสังคมศาสตร์ พร้อมการให้คำปรึกษาส่วนบุคคล การให้คำปรึกษาด้านวิชาการ และบริการด้านสุขภาพอีกด้วย

ที่พัก

วิทยาลัยมีโครงการหาที่พักแบบโฮมสเตย์สำหรับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าการปรับตัวของนักศึกษาจะราบรื่นยิ่งขึ้น โดยทุกปี มีนักศึกษากว่า 300 เข้าร่วมโครงการดังกล่าว

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Columbia College ตั้งอยู่ในเมือง Vancouver ประกอบด้วยสองวิทยาเขต ได้แก่ North campus และ Main campus ทั้งสองวิทยาเขตตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายสำหรับนักศึกษา

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Avery Bourne: สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐอิลลินอยส์จากพรรครีพับลิกัน
  • Ron Stallworth: อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจเกษียณที่มีชื่อเสียงชาวอเมริกัน
  • Charles McGee: นักขับเครื่องบินรบชาวอเมริกัน หนึ่งในนักบินเชื้อสายแอฟริกันอเมริกันกลุ่มแรก ๆ ในกองทัพสหรัฐฯ Larry Young: นักขี่ม้าชาวอเมริกัน
  • Jane Froman: นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา