College of New Caledonia

สถานที่ตั้ง Prince George
ก่อตั้ง 1969
สาขาวิชาที่สนใจ บริการช่วยเหลือนักศึกษา

ภาพรวม

College of New Caledonia ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1969 และเปิดสอนหลักสูตรเก็บหน่วยกิต อาชีวศึกษา และปริญญาตรีที่หลากหลาย โดยเฉลี่ยในแต่ละปี จะมีนักศึกษาลงทะเบียนประมาณ 5,000 คน

College of New Caledonia ประกอบด้วยวิทยาเขต 6 แห่ง และมีหลักสูตรทั้ง Certificate, Diploma, Associate Degree & Post Diploma Programs ในสาขาต่อไปนี้:

  • Business and management
  • Community and continuity education
  • Health sciences
  • Human services
  • Technologies
  • Trades and industry
  • University studies

College of New Caledonia ให้การส่งเสริมนักศึกษาอย่างสุดความสามารถ ในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา พร้อมให้คำปรึกษา ด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสต่าง ๆ จากภาคธุรกิจ และยังมี กิจกรรมอาสาสมัครที่น่าสนใจต่าง ๆ ที่จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประกาศนียบัตรในโครงการ International Student Leadership and Ambassadorship Program

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

College of New Caledonia มีทั้งทุนการศึกษา ทุนสนับสนุน และทุนรางวัลมูลค่า $250-$1500 สำหรับนักศึกษาจำนวน 300 ทุน โดยพิจารณาจากความเป็นเลิศทางวิชาการและข้อกำหนดทางการเงิน โดยจ่ายเป็น ทุนใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับหนังสือเรียน ค่าธรรมเนียม การศึกษาพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ และหลักสูตรภาษาอังกฤษในฐานะภาษาที่สอง zjkof8i’dki AUG (Adult upgrading grant)

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษสำหรับนักศึกษาที่มีภาวะทุพลภาพ เพื่อให้เข้าถึงการศึกษาที่เท่าเทียม จนประสบความสำเร็จตลอดระยะเวลาในการศึกษา

College of New Caledonia มีบริการช่วยเหลือนักศึกษาในการค้นหางานและอาชีพที่เหมาะสม ผ่านการประเมินตนเอง การสำรวจอาชีพ และการสมัครงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม CNC Career ที่จัดขึ้นเพื่อช่วยให้นักเรียนค้นพบงานในฝัน

นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน โดยมีวีซ่า/ใบอนุญาตการศึกษา หรือวีซ่าพร้อมกับการอนุมัติใบอนุญาตการศึกษา สามารถรับจดหมายสนับสนุนการเดินทาง (Travel Support Letter) จากวิทยาลัย โดยต้องสำแดงและยืนยันวันที่เดินทางมาถึงและสำเนาแผนการเดินทางเที่ยวบินเพื่อขอรับจดหมายดังกล่าว

ที่พัก

นักศึกษาสามารถเลือกพักได้ทั้งหอพักภายในวิทยาลัย หรือเช่าที่พักส่วนตัวนอกวิทยาเขต หอพักภายในมหาวิทยาลัยมีห้องพัก 92 ห้อง ค่าเช่าอยู่ที่ $450/เดือน มีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น เตียง โต๊ะทำงานพร้อมที่เก็บของ ตู้เย็น และไมโครเวฟ ลานบาร์บีคิวและสนามหญ้าที่นักเรียนใช้ร่วมกัน โดยทุก 2 ห้อง จะมีห้องน้ำที่ต้องแชร์ร่วมกัน 1 ห้อง

ทั้งนี้ อพาร์ทเมนต์ส่วนตัวขนาด 2 ห้องนอน จะตกอยู่ที่เดือนละ $900/เดือน ในขณะที่ค่าเช่าบ้านอยู่ที่ประมาณ $1,025/เดือน สามารถนั่งรถบัสเป็นระยะทางสั้น ๆ หรืออยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากวิทยาลัย เป็นทางเลือกในการพักอาศัยที่ช่วยให้นักศึกษานานาชาติได้ปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมของแคนาดาในขณะเดียวกันก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองพรินซ์จอร์จ ซึ่งมีประชากรราว 80,000 คน พร้อมประสบการณ์การเรียนแบบแคนาดาแท้ๆ ที่ง่ายดายและน่าตื่นเต้น

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา