Centennial College

สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่สนใจ เป็นวิทยาลัย Top 10 ด้านงานวิจัย หรือ Research College

ภาพรวม

Centennial College ก่อตั้งขึ้นในช่วงทศวรรษปี 1960 และได้ต้อนรับนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 2,000 คนในช่วงเวลานั้น อาทิเช่น จีน อินเดีย เกาหลีใต้ และบราซิล ประกอบด้วยวิทยาเขต 5 แห่งทั่วภูมิภาคโตรอนโต และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยการวิจัย 10 อันดับแรกของแคนาดา

Centennial College เป็นวิทยาลัยชุมชนแห่งแรกในโตรอนโต และปัจจุบันเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา รวมถึงหลักสูตรธุรกิจ การสื่อสาร วิศวกรรมศาสตร์ และสุขภาพชุมชน โดยรวมแล้ว ครอบคลุมเส้นทางสู่การศึกษาต่อมากกว่า 100 หลักสูตร และยังเป็นวิทยาลัยอันดับหนึ่งด้านความพึงพอใจของนักศึกษาในพื้นที่โตรอนโตอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและการเป็นพันธมิตรกับสถาบันมากกว่า 120 แห่งทั่วโลก ทำให้นักศึกษามีความพร้อมทั้งด้านอาชีพและมหาวิทยาลัยเมื่อจบจาก Centennial College

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่ Success Advisors อยู่ในทุกคณะวิชา ซึ่งสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับคำถามทางวิชาการทุกเรื่อง และยังสามารถช่วยให้ผู้เรียนเชื่อมต่อกับคณาจารย์สำหรับความเชี่ยวชาญในธุรกิจอุตสาหกรรมและหลักสูตร Success Advisors ยังช่วยให้ผู้เรียนกำหนดเป้าหมายทางวิชาการจนประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ วิทยาลัยยังเปิดสอนแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มย่อยฟรีอีกด้วย หากผู้เรียนกำลังมีปัญหากับหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่ง ต้องการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการสื่อสารภาษาอังกฤษ สามารถรับความช่วยเหลือจากรุ่นพี่ผ่านเวิร์คช็อปและเซสชันการสนทนาได้

ที่พัก

Centennial College มีที่พักในวิทยาเขตและนอกวิทยาเขตสำหรับบริการแก่นักศึกษา

หอพักในมหาวิทยาลัย

ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยผสมผสานกับวิถีชีวิตของ Centennial College คือประสบการณ์ที่หอพัก Centennial Place พร้อมมอบให้ ด้วยห้องพักที่ทันสมัยในทำเลที่ดีเยี่ยม ตกแต่งครบครัน พร้อมศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีจักรยาน Peloton รูมเซอร์วิส ห้องอ่านหนังสือที่กว้างขวาง และเลานจ์ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ

หอพักนอกมหาวิทยาลัย

Centennial College Student Association Inc. (CCSAI) ร่วมมือกับ Places4Students Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่พักนอกมหาวิทยาลัย บริษัทรับประกันว่าการค้นหาที่พักสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ผ่านฐานข้อมูลที่ค้นหาได้ฟรี ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูที่พักก่อนที่จะติดต่อกับเจ้าของหรือผู้ให้เช่า

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • วิทยาเขต Morning side Campus: วิทยาเขต Morningside มีอาคารโครงสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นที่ตั้งของ School of Community and Health Studies, Engineering, Technology and Applied Science departments ซ่อนตัวอยู่ในเขตอนุรักษ์ Rouge Valley
  • วิทยาเขต Ashtonbee Campus: เป็นที่ตั้งของ School of Transportation โรงเรียนการขนส่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์ฝึกอบรมที่ครอบคลุมมากที่สุดของแคนาดาสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และการบิน ตั้งอยู่ใกล้กับ Ashtonbee มี Community and Health Studies programs บางโปรแกรมอยู่ที่นั่นด้วย
  • Story Arts Campus Centre: Story Arts Centre เป็นวิทยาเขตศิลปะล้ำสมัยและเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ เป็นที่ตั้งของ School of Communications, Media, Arts และ Design
  • วิทยาเขต Downsview Campus: เป็นที่เรียนหลักสูตรช่างเทคนิคการบินที่เปิดดำเนินการมายาวนาน รวมถึงเครื่องบินและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้ถูกย้ายจากโรงเก็บเครื่องบินวิทยาเขต Ashtonbee ใน Scarborough มายังที่นี่ด้วย นอกเหนือจากหลักสูตรใหม่ๆ ในการผลิตด้านการบินและอวกาศที่นำเสนอโดย School of Engineering Technology and Applied Science แล้ว วิทยาเขตแห่งใหม่นี้ยังมีพื้นที่ในห้องเรียนเพิ่มขึ้นสำหรับหลักสูตรที่มีอยู่อีกด้วย
  • วิทยาเขต Progress Campus: เป็นที่ตั้งของ Schools of Business and Hospitality, Tourism และ Culinary Arts นอกจากนี้ยังมีสาขา Child Studies and Community Service degrees และ programs in Advanced Manufacturing and Automation Engineering Technology ที่มีการเรียนการสอนที่วิทยาเขตนี้ด้วย

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา