Cape Breton University

สถานที่ตั้ง Sydney
ก่อตั้ง 1951
สาขาวิชาที่สนใจ -

ภาพรวม

Cape Breton University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1982 เป็นมหาวิทยาลัยแรกในประเทศแคนาดาที่เริ่มต้นเป็นวิทยาลัยในปี ค.ศ. 1974 Cape Breton University มีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาเศรษฐกิจนวัตกรรม การเป็นผู้นำด้านการเรียนรู้ที่เน้นวัฒนธรรมชนพื้นเมืองหลักสูตรที่เหมาะสมและหลักสูตรวิชาชีพ มหาวิทยาลัยนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการปรับตัวในการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรม ที่นี่มีการสอนวิชาทั่วไป เช่น ศิลปะศาสตร์ สุขศึกษา และธุรกิจในรูปแบบของหลักสูตรวิชาชีพ

ที่ Cape Breton นักศึกษาสามารถเลือกจาก 5 สาขาของหลักสูตรวิชาการได้แก่ สำนักวิชาSchool of Arts and Social Science, Shannon School of Business, School of Science and Technology, School of Education and Health และ School of Nursing หลักสูตรที่มีให้เลือกมีทั้งระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโท การศึกษาออนไลน์ และหลักสูตรเตรียมวิชาชีพ (pre-professional Courses)

นักศึกษาต่างชาติที่มาจากมากกว่า 50 ประเทศเป็นส่วนใหญ่ของนักศึกษา ทีมงาน Careers ที่ Cape Breton จะทำงานร่วมกับนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะสำคัญที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในสถานที่ทำงานในศตวรรษที่ 21

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ที่ Cape Breton University นักศึกษาสามารถคาดหวังการแนะนำจากบุคลากรและผู้อาวุโสของมหาวิทยาลัยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เรื่องการเรียน การเงิน และสุขภาพไปจนถึงการจ้างงาน นักศึกษาสามารถขอความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการศึกษาที่มหาวิทยาลัยได้

ในเดือนมกราคม พฤษภาคมและกันยายน มหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ ซึ่งช่วยในการพบปะกับเจ้าหน้าที่และส่งมอบข้อมูลเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงินและการสนับสนุนนักศึกษา ก่อนทุกภาคการศึกษา มหาวิทยาลัยจะให้นักศึกษามีโอกาสที่จะเข้าใจมหาวิทยาลัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ที่พัก

ที่ Cape Breton University มีหอพักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ 4 แห่ง ได้แก่ MacDonald Residence, Alumni Hall, Cabot Residence และ Harriss Hall นักศึกษามีตัวเลือกหลากหลายในการเลือกที่พัก เช่น แฟลตพักร่วมกัน (shared flats) และห้องพักนักศึกษา (dorm rooms)

หอพักเหล่านี้มีบริการเช่น บริการซักผ้า ห้องนั่งเล่นร่วมกัน ห้องครัวร่วมกัน ห้องน้ำส่วนตัวหรือร่วมกัน และห้องเก็บของร่วมกัน ระบบกุญแจสำหรับห้องพักและหอพักทั้งหมดเป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของนักศึกษา

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

มหาวิทยาลัย Cape Breton อยู่ใกล้เสรีสวรรค์แห่งแคนาดา หรือ “Lunenburg” ในระหว่างที่นักศึกษากำลังเรียนรู้และก้าวข้ามสายวิชาการที่ CBU การสำรวจสถานที่ใกล้เคียงโดยการเดินเล่น เลือกขี่จักรยาน หรือใช้รถบัสสาธารณะเป็นไอเดียที่ดี บางสถานที่ที่งดงามในบริเวณใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยรวมถึง Peggy's Cove, Skyline Trail, Blue Rocks, และ Bay of Fundy Shore เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่นักศึกษาสามารถไปสำรวจได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Ray Ivany (ประธานและรองประธาน Acadia University)
  • Nolan Crouse (นายกเทศมนตรีเมือง St. Alberta)
  • Gerald Sampson (สมาชิกสภาผู้แทนรัฐน Nova Scotia ที่เคยดำรงตำแหน่ง)
  • Amanda Budden (นักฟุตบอลชาวไอร์แลนด์ที่มีผลงานที่โดดเด่น)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา