Canadore College

สถานที่ตั้ง North Bay
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ อัตราการจบการศึกษาที่สูง

ภาพรวม

Canadore College เป็นวิทยาลัยขนาดเล็กที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมือง North Bay ในจังหวัดออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 ประกอบด้วยวิทยาเขต 4 แห่ง

Canadore College อยู่ในอันดับที่ 130 ของประเทศ โดยเป็นวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน technology และ applied arts ซึ่งมีหลักสูตรเต็มเวลามากกว่า 80 หลักสูตร อาทิ business and management, biotechnology, aviation technology, culinary arts, law and justice, human care and wellness, design and dramatic arts, hospitality และ geographic information systems นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรนอกเวลาให้เลือกเรียนด้วย

แต่ละปี จะมีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจาก Canadore College ประมาณ 1,000 และศิษย์เก่าที่จบไปแล้วมากกว่า 47,000 คน มีนักศึกษาเกือบ 6,000 คนลงทะเบียนเรียนจากทั่วทุกมุมโลก โดยเป้าหมายของวิทยาลัยคื อมุ่งเน้นไปที่หลักสูตรการสร้างนวัตกรรม ความสำเร็จของผู้เรียน การเชื่อมโยงกับชุมชน และความเป็นเลิศด้านการบริการ

Canadore College มีทุนการศึกษาที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยพิจารณาจากความสามารถและความต้องการทางการเงินของผู้สมัครเป็นหลัก

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ในแต่ละปี จะมีนักศึกษาประมาณ 5,600 คนจากทั่วโลกสมัครเข้าเรียนที่ Canadore College วิทยาลัยมีบริการรับส่งที่สนามบินสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับการคัดเลือก และมีการเตรียมการเพื่อต้อนรับอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีแพคเกจปฐมนิเทศและให้ข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับการวางแผนอย่างพิถีพิถัน โดยมุ่งเน้นไปที่ความหลากหลาย ความเป็นเลิศของหลักสูตร และความสำเร็จของนักศึกษาเป็นสำคัญ

Canadore ให้ช่วยเหลือแก่นักศึกษาทุกคน ด้วยประสบการณ์ด้านวิชาชีพและเครือข่ายที่มีอยู่อย่างมากมาย พร้อมสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับเส้นทางอาชีพที่มีศักยภาพ สร้างความสัมพันธ์ในชุมชน และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ที่พัก

Canadore College มีหอพัก 3 อาคารเพื่อรองรับนักศึกษา สามารถเลือกได้ทั้งแบบทาวน์เฮาส์และแบบอพาร์ทเมนท์ โดยทุกแห่งจะเป็นลักษณะห้องพักเดี่ยว มีความเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Canadore College มีวิทยาเขต 3 แห่งในเมืองนอร์ทเบย์ ได้แก่ College Drive campus, Commerce Court campus และ Aviation campus เมืองนอร์ทเบย์อยู่ห่างจากโตรอนโตไปทางตอนเหนือเพียง 3 ชั่วโมง (หรือ 180 นาที) และอีก 1 วิทยาเขตคือ West Parry Sound campus ตั้งอยู่ในเมือง Parry Sound รัฐออนแทรีโอ ระหว่างเมือง Sudbury และ Barrie

การเดินทางไปยังวิทยาลัย Canadore College สามารถทำได้โดยบินมาลงที่ท่าอากาศยาน North Bay (YYB) ซึ่งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียง 5.9 กม. นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการรถบัสโดยสารจาก Ontario Northland เพื่อมายังวิทยาเขตได้ สำหรับวิทยาเขต West Parry Sound สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือท่าอากาศยาน Sudbury (YSB)

เมืองนอร์ทเบย์ มีสถานที่ที่เหมาะกับนักศึกษาหลายแห่งให้ได้สำรวจ อาทิ ร้านอาหารท้องถิ่น เช่นร้าน Station Tap House & Steak CO., Miner's Son, Twiggs, 100 Elements (ดำเนินการโดยพนักงานและนักเรียนของ Canadore ปัจจุบัน), White Owl Bistro และ Churchill's เหล่านี้ถือเป็นร้านแนะนำที่ต้องลอง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่สามารถเยี่ยมชมกับครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายได้ ได้แก่ น้ำตก Duchesnay, Capitol Centre, North Bay Escape Rooms และบริเวณริมน้ำที่ Downtown North Bay เป็นต้น

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Bryce Hallett - แอนนิเมเตอร์
  • Kevin Frankish – ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง
  • Susan Hay – นักจัดการโทรทัศน์
  • Lorraine Rekmans – นักเขียนและนักการเมืองจากพรรค green party
  • Dana Hauser – เชฟหญิงคนแรกจาก Fairmont
  • Derek Elliot – นักการเมืองจากพรรค libertarian party

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา