Ontario Technical University

สถานที่ตั้ง Oshawa
ก่อตั้ง 2002
สาขาวิชาที่สนใจ มหาวิทยาลัยชั้นนำของวัยรุ่น

ภาพรวม

University of Ontario Institute of Technology (UOIT) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งขึ้นในปี 2002 นับเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตและมีความเคลื่อนไหวสูงสุดในแคนาดา

Ontario Tech University เป็นสถาบันที่เน้นสู่อุตสาหกรรม ซึ่งมีโครงสร้างการศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และโครงการวิจัยในสาขาธุรกิจ การศึกษา วิทยาศาสตร์สังคม วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม เทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาศาสตร์สาธารณสุข มนุษยศาสตร์ ระบบพลังงาน และวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ มีนักศึกษามากกว่า 10,000 คน และสมาชิกคณะมากกว่า 2,000 คน โรงเรียนตั้งอยู่ที่คณะหลักของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศแคนาดา ที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของ Oshawa และครอบครองพื้นที่ประมาณ 400 เอเคอร์ของพื้นที่

นักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตรปริญญาโทแบบ thesis-based และหลักสูตรปริญญาเอก และมีส่วนสำคัญในสาขาวิชาจะได้รับรางวัล Outstanding Thesis Award มหาวิทยาลัยยังมอบรางวัลอาจารย์ในด้านความเป็นเลิศด้านการสอนอีกด้วย

มากกว่า 85% ของนักศึกษาระดับปริญญาโทชั้นสูงได้รับประโยชน์จากโอกาสการเรียนรู้ที่เกิดจากการปฏิบัติงานภายนอกที่เสนอให้ผ่านทางการฝึกงาน การทำงานร่วมกัน การฝึกงานจริยธรรม โครงการวิจัย และโครงการอื่น ๆ ที่คล้ายกัน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Ontario Tech University เปิดสอนดังนี้:

  • การสนับสนุนทางวิชาการ
  • การสนับสนุนความเข้าถึง (Accessibility)
  • การเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นอาชีพ (Career Readiness)
  • การเชื่อมโยงกับชุมชน (Community)
  • ความเท่าเทียมและความรวมเข้า (Equity and Inclusion)

การจัดอับ

  • อันดับ 601–800 โดย THE World University Rankings 2023
  • อันดับ 183 โดย THE Young University Rankings 2022

มหาวิทยาลัย Ontario Tech ได้รับการจัดอันดับในการจัดอันดับโรงเรียนระดับหลังจบมัธยมศึกษานานาชาติหลายแห่ง เหรียญทองและเหรียญเงินของผู้ว่าการรัฐจะมอบให้เป็นประจำทุกปีแก่นักศึกษาที่มี CGPA ที่ดีที่สุดในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีตามลำดับ

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Ontario Tech ให้บริการสำหรับนักศึกษาผ่าน Student Accessibility Services หรือ SAS ซึ่งจะประเมินความต้องการในการจัดการเรียนการสอนชั่วคราวสำหรับนักศึกษาที่มีความบกพร่องและให้เทคโนโลยีสนับสนุนให้มีการเรียนรู้ได้ดียิ่งขึ้น

มีสโมสร กิจกรรมทางวัฒนธรรมและชุมชนหลายร้อยแห่ง โอกาสด้านสันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มอบประสบการณ์ชีวิตในมหาวิทยาลัยที่กระตุ้นความรู้สึกให้กับนักศึกษา สโมสรนักศึกษาของสมาคมนักศึกษา Ontario Tech ให้บริการนักศึกษาสำหรับนักศึกษาทุกคนที่อาศัยอยู่ในวิทยาเขตของ Ontario Tech

สําหรับนักศึกษาที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย Ontario Tech มีที่พักอย่างน่าสนใจให้เลือกใช้ ได้แก่ Simcoe Village และ South Village ซึ่งจัดการโดย Campus Living Center

ทางมหาวิทยาลัยยังมีที่พักนอกมหาวิทยาลัยให้เลือกและให้การสนับสนุนในเรื่องข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการอาศัยนอกวิทยาเขตมหาวิทยาลัย และมีโครงการโฮมสเตย์สำหรับนักศึกษาต่างชาติด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Ontario Tech ตั้งอยู่ที่ Oshawa, Durham Region, Ontario ประเทศ Canada วิทยาเขตเหนือเป็นวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่ 2000 Simcoe St. North และมีวิทยาเขตที่สองซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองของ Oshawa เพียง 10 นาที

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Kate Beirness (ผู้ประกาศกีฬาทางโทรทัศน์ชาวแคนาดา)
  • Rina R. Wehbe (ผู้ช่วยศาสตราจารย์, คณะ Computer Science, Waterloo, Ontario ประเทศแคนาดา)
  • Dr Naheed Dosani (Doctor of Laws, Honoured Cause, Palliative Care Physician, ผู้ก่อตั้งโครงการ Palliative Education and Care for the Homeless (PEACH)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา