Capilano University

สถานที่ตั้ง North Vancouver
ก่อตั้ง 1968
สาขาวิชาที่สนใจ 96% ของการจ้างงานนักศึกษาจบใหม่

ภาพรวม

Capilano University ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 และเปิดวิทยาเขตใน North Vancouver ในปี 1973 มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรประมาณ 100 หลักสูตร ซึ่งรวมถึงการออกแบบ ภาพยนตร์ วิศวกรรมศาสตร์ บริหารธุรกิจ การบริการ กายภาพวิทยา การดูแลสุขภาพ สหวิทยาการศึกษา กฎหมาย ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย

ห้องเรียนของ Capilano University มีขนาดเล็ก และ 45% ของหลักสูตร รวมทั้งโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษามีความพร้อมในอาชีพการงาน

Capilano University (CapU) รับนักศึกษาประมาณ 12,700 คนทุกปี โดย 9,000 คนอยู่ในหลักสูตรหน่วยกิต และประมาณ 1,200 คนลงทะเบียนในหลักสูตรรายวิชาที่ไม่มีหน่วยกิต มหาวิทยาลัยยังเป็นเจ้าภาพต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ 2,500 คนทุกปี

Capilano University ยังมีหลักสูตรกรีฑาในฟุตบอล วอลเลย์บอล และบาสเก็ตบอลสำหรับชายและหญิงอีกด้วย CapU’s Centre สำหรับกีฬาและสุขภาพของ CapU มีพื้นที่สำหรับแบดมินตัน บาสเก็ตบอล โยคะ และห้องเวทที่มีอุปกรณ์ครบครัน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Capilano University มี Centre for International Experience (CIE) สำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ ให้บริการตรวจคนเข้าเมือง การรับเข้าเรียน วิชาการ บริการให้คำปรึกษา และโปรแกรมที่ปรึกษา

CapU เป็นพันธมิตรกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ทุนการศึกษา ทุนสนับสนุน และรางวัลต่างๆ จะมอบให้กับนักศึกษาต่างชาติโดยพิจารณาจากสถานะทางการเงิน คุณสมบัติที่น่ายกย่อง และความสำเร็จด้านกีฬา ที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติจะเหมือนกับนักศึกษาแคนาดา

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Capilano มีที่พักสำหรับนักศึกษาอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขต North Vancouver ที่ Dollarton Highway ใน North Vancouver นักศึกษาสามารถเข้าร่วม virtual tour บนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยก่อนที่จะเลือกที่อยู่ ที่พักที่แยกชายหญิง มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ และการจัดห้องจะขึ้นอยู่กับห้องว่าง นักศึกษาที่ไม่ได้รับการจัดในลิสต์แรกจะถูกเลือกในภายหลังโดยระบบลอตเตอรีเมื่อมีห้องว่าง

ห้องพักมีเตียง ห้องเก็บของ โต๊ะ เก้าอี้ และตู้เสื้อผ้าสำหรับนักศึกษาแต่ละคน ที่พักยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง นักศึกษาใช้ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำรวมร่วมกัน ที่พักมาพร้อมกับตารางอาหารประจำวันของอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น นอกจากนี้ยังจัดเตรียมอาหารจำนวนหนึ่งที่ทานในมหาวิทยาลัยด้วย และห้องซักรีดเปิดให้บริการสำหรับนักศึกษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Capilano University มีวิทยาเขตหลักอยู่ที่เมือง North Vancouver ทางตอนเหนือของเมืองแวนคูเวอร์ วิทยาเขตนี้ตั้งอยู่บนถนน Purcell Way ซึ่งนักศึกษาสามารถเดินทางไปได้โดยใช้ทางหลวง Trans-Canada Highway วิทยาเขต Sunshine Coast ของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Sechelt ทางตอนใต้ของเมืองแวนคูเวอร์ และวิทยาเขต CapU Lonsdale ตั้งอยู่ในเมือง North Vancouver เช่นกัน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Godfrey Gao - นางแบบและนักแสดงชาวไต้หวัน
  • Charles Van Sandwyk - นักเขียนชื่อดัง
  • Cheri Maracle - นักแสดงและนักดนตรีชาวอะบอริจินชาวแคนาดา
  • Kristian Yli-Hietanen - นักฟุตบอลอาชีพชาวฟินแลนด์ให้กับ Käpylän ใน Kakkonen

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา