ข่าวสาร มหาวิทยาลัยในแคนาดา

แคนาดาเปิดตัววีซ่านักเรียนแบบใหม่ “modernised” ในปี 2024

Published 24 August 2023

The Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) หรือหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองของประเทศแคนาดา ได้วางแผนเปิดตัววีซ่าเพื่อการเรียนต่อระยะยาว (two-tiered) สำหรับกลุ่ม Designated Learning Institutions (DLI) หรือสถาบันการศึกษาที่เป็นไปตามเกณฑ์กำหนดและมีความน่าเชื่อถือ โดยจะเริ่มใช้ในปี 2024

การเปลี่ยนแปลงและพัฒนาดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ระดับสูง ที่จะช่วยให้นักเรียนต่างชาติถือวีซ่าที่ตรงตามเกณฑ์ของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแคนาดามากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามทางสำนักงานจะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติม หากได้รับการปรับปรุงและพัฒนาวีซ่าดังกล่าวจนพร้อมใช้งาน

สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนต่อในแคนาดา หรือข้อมูลหลักสูตร มหาวิทยาลัย สามารถทำนัดหมายเพื่อรับคำปรึกษาฟรีกับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา