St Lawrence College

สถานที่ตั้ง Kingston
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรประกาศนียบัตร 1 ปี

ภาพรวม

St Lawrence College เป็นวิทยาลัยที่โดดเด่นในด้านศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยี มีหลักสูตรประมาณ 200 หลักสูตรที่เปิดสอนที่ใน 3 วิทยาเขต ได้แก่ Kingston, Brockville และ Cornwall

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ หลักสูตรประกาศนียบัตรหนึ่งปี อนุปริญญาสองปีและสามปี หลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูง และหลักสูตรปริญญาสี่ปี

นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรในสาขาต่าง ๆ ได้แก่ Applied Arts, Apprenticeships, Community Services, Health Sciences, Justice Studies, Skilled Trades, Applied Science and Computing, Business, English as a second language, Hospitality and Culinary Arts และหลักสูตร Online and Continuing Education

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัยมีบริการให้คำแนะนำสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เกี่ยวกับการเดินทางมาศึกษาต่อ เวิร์คช็อป และข้อมูลก่อนออกเดินทางพร้อมรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อความสะดวกในการเดินทาง สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีและไม่ได้พักอยู่กับผู้ดูแล ก็มีบริการโฮมสเตย์ที่ลงทะเบียนภายใต้โครงการโฮมสเตย์ซึ่งดูแลและจัดการโดย Canada Homestay network ให้บริการด้วย

วิทยาลัยให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการค้นหาที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

การจัดอับ

อันดับที่ 57 จากการจัดอันดับวิทยาลัยด้านศิลปศาสตร์แห่งชาติ (National Liberal Arts colleges) และอันดับที่ 71 ในโรงเรียนที่คุ้มค่าเทอมที่สุด (best value schools) และ top 150 ของประเทศ

ที่พัก

วิทยาเขต Kingston มีห้องพักทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่ที่ได้รับการตกแต่งครบครัน จำนวน 600 เตียง และวิทยาเขต Brockville มีห้องพักแบบเตียงคู่ 29 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ที่วิทยาเขต Cornwall มีห้องพักแบบเดี่ยว 44 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับนักศึกษา พร้อมด้วยตู้เย็นขนาดเล็ก โต๊ะทำงาน และตู้เสื้อผ้า

โดยที่อยู่อาศัยทั้งหมด มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้:

  • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการสำหรับนักเรียนที่มีความพิการ
  • พื้นที่ส่วนกลางสำหรับการศึกษาเป็นกลุ่มและพบปะสังสรรค์ในสังคม
  • ศูนย์สุขภาพภายในวิทยาเขตใน Kingston ในขณะที่การเข้าถึงทางการแพทย์ มีให้บริการในวิทยาเขต Brockville และ Cornwall
  • บริการด้านอาหารสำหรับนักศึกษา (Dining service and meal plans)

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

St. Lawrence College ประกอบด้วยวิทยาเขต 3 แห่งใน Kingston, Brockville และ Cornwall ทั้งหมดตั้งอยู่ใกล้การคมนาคมขนส่ง

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา