Sault College

สถานที่ตั้ง Sault St Marie
ก่อตั้ง 1965
สาขาวิชาที่สนใจ โครงการมอบทุนการศึกษา

ภาพรวม

Sault College ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 ชื่อเดิมคือ college of Sault Ste. Marie นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ทั้งหลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรปริญญาตรีแบบเต็มเวลาและนอกเวลา โดยมีหลักสูตรให้เลือกมากกว่า 150 หลักสูตร ปัจจุบันมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนมากกว่า 4,500 คน

Expedia จัดอันดับให้ Sault เป็นหนึ่งใน 10 เมืองที่เป็นมิตรที่สุดในแคนาดาในปี 2018 และวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิทยาลัยอันดับหนึ่งของออนแทรีโอโดยการสำรวจในกลุ่มนักศึกษาด้วย

Sault เปิดสอนหลักสูตรในระดับต่าง ๆ ได้แก่ อนุปริญญา ประกาศนียบัตร อนุปริญญาขั้นสูง และปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา รวมถึงวิศวกรรมศาสตร์ ธุรกิจ และศิลปะ ความพึงพอใจของนักศึกษาที่ Sault ในด้านการศึกษาและทักษะที่มอบให้นั้นสูงเกือบ 84%

วิทยาลัยมีทุนการศึกษามากกว่า $500,000 สำหรับนักศึกษาต่างชาติทุกปี นักศึกษาเต็มเวลาที่เข้าเรียนที่วิทยาลัย Sault ก็มีสิทธิ์สมัครทุนการศึกษาด้วยเช่นกัน ทุนรางวัลและทุนสนับสนุนต่าง ๆ โดยปกติจะมีพิจารณาจากผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาของผู้เรียนเป็นหลัก

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Sault มีบริการด้านสุขภาพ การช่วยเหลือให้คำปรึกษาด้านการเงินและอาชีพแก่นักศึกษาต่างชาติ

ที่พัก

Ray Lawson Hall เป็นที่พักของนักศึกษา Sault College  โดยให้บริการทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ หรือห้องเดี่ยวซูพีเรียร์สำหรับนักศึกษา

นักศึกษาสามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายภายในวิทยาเขต ด้วยห้องที่กว้างขวาง มีบริการซักรีด เคเบิล และอินเทอร์เน็ต โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Raw Lawson Hall มีห้องครัวแบบเต็มรูปแบบทุกชั้นและมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ในสถานที่เสมอ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของวิทยาลัย Sault ล้อมรอบไปด้วยสวนสาธารณะที่อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปใช้ได้ ลานสเก็ต ศูนย์โยคะ ฟิตเนส และทางเดิน/วิ่งที่ไม่อนุญาตให้ขับขี่ยานพาหนะ

สถานที่ตั้งของวิทยาลัยอยู่ในย่านใจกลางของ Great Lakes บนพรมแดนระหว่างประเทศ ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยทางหลวง และมีท่าอากาศยาน Marie อยู่ห่างออกไปเพียงยี่สิบห้านาทีเท่านั้น (โดยรถยนต์) เมืองใกล้เคียงในบริเวณนี้คือเมืองโตรอนโต ออตตาวา และบางเมืองทางตะวันตกของแคนาดา

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา