Parkland College

สถานที่ตั้ง Canora
ก่อตั้ง 1973
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรศึกษาต่อโดยตรง (Direct Entry) ที่ Saskatchewan Polytechnic

ภาพรวม

Parkland College ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 เป็นสถาบันการศึกษาหลังมัธยมศึกษาในเมือง Canora รัฐซัสแคตเชวัน เดิมชื่อวิทยาลัย Parkland Regional College และได้เปลี่ยนชื่อเป็น Parkland College ในปี 2008 วิทยาลัยมีวิทยาเขต 6 แห่ง โดยอยู่ในเครือของมหาวิทยาลัยต่อไปนี้:

  • University of Saskatchewan
  • Saskatchewan Polytechnic
  • University of Regina

Parkland College เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา หลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรพื้นฐานสำหรับผู้ใหญ่ที่หลากหลาย รวมถึงหลักสูตร การบัญชี ทันตกรรม การดับเพลิง การพยาบาล วารสารศาสตร์ การทำมีด และการเชื่อมโลหะ Parkland ยังมี Research Farm ซึ่งมีโครงการวิจัยมากถึง 30 โครงการ ในช่วงฤดูร้อนของทุกปี

ปัจจุบัน มีนักศึกษาภาคปกติเต็มเวลามากกว่า 600 คนและนักศึกษานอกเวลา 1,650 คนลงทะเบียนเรียนที่ Parkland College และต้อนรับนักเรียนจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก อาทิ อินเดีย เนปาล มอริเชียส ชิลี ฟิจิ จาเมกา ยูเครน และเวียดนาม

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ที่ Parkland College นักศึกษานานาชาติจะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงทุนการศึกษามูลค่าสูงถึง $100,000 สิทธิ์การเข้าเรียนโดยตรงใน Saskatchewan Polytechnic ชั้นเรียนขนาดเล็ก และโอกาสการจ้างงานผ่าน Careers Service

นักเรียนต่างชาติจะได้รับ pre-departure and pre-arrival flowchart ก่อนออกเดินทางมาถึงเพื่อเป็นแนวทางเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการเรียนในประเทศแคนาดา

ที่พัก

Parkland College ให้บริการช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในเรื่องโฮมสเตย์และที่พักส่วนตัว

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Parkland College ประกอบด้วยวิทยาเขต 7 แห่ง ที่ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองยอร์กตันและคาโนรา ภูมิถาคแถบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสำรวจและกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งปี วิทยาเขต Yorkton ตั้งอยู่ใน Central Saskatchewan ใกล้กับทะเลสาบ Madge และ Good Spirit Lake กิจกรรมยอดนิยม ได้แก่ ตกปลา เดินป่า พายเรือแคนู พายเรือ ฯลฯ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา