North Island College

สถานที่ตั้ง Courtenay
ก่อตั้ง 1975
สาขาวิชาที่สนใจ เครือข่ายการจ้างงาน

ภาพรวม

North Island College (NIC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 เปิดสอนหลักเก็บสูตรหน่วยกิตมากกว่า 120 หลักสูตร และหลักสูตรอื่นๆ อีกกว่า 900 หลักสูตร มีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนมากกว่า 9,000 คน ในสาขาต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ :

 • Arts
 • Science & Technology
 • Business Administration
 • Office Administration
 • Tourism & Hospitality

NIC เป็นบ้านหลังที่สองของนักศึกษานานาชาติมากกว่า 400 คนจาก 34 ประเทศ และมีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการดำเนินโครงการวิจัยต่าง ๆ ซึ่งสร้างส่งผลกระทบทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ

นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าถึงบริการและโอกาสการจ้างงานที่หลากหลาย ทั้งในระหว่างเรียนและหลังสำเร็จการศึกษา งานมหกรรมแนะนแนวอาชีพประจำปีของ NIC และกิจกรรมเครือข่ายอื่น ๆ ช่วยให้นักศึกษาสามารถสำรวจเส้นทางอาชีพที่มีศักยภาพและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้จ้างงานในอนาคต

ด้วยขนาดห้องเรียนที่มีความเหมาะสม รองรับนักเรียนได้ระหว่าง 12 ถึง 35 คน ช่วยให้นักศึกษาได้รับประโยชน์จากการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการให้การสนับสนุนช่วยเหลือเฉพาะบุคคล และสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ครบครัน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

North Island College มีบริการช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาต่างชาติในด้านต่าง ๆ ดังนี้:

 • บริการการให้คำปรึกษา
 • บริการด้านสุขภาพ
 • บริการจัดหางาน
 • การเรียนรู้แบบบูรณาการการทำงาน
 • การสอนภาษาอังกฤษ
 • บริการด้านประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

โปรแกรมพิเศษ "ConNICt" ของ NIC ประกอบด้วยเซสชั่นเสมือนจริง วิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้า และกิจกรรมแนะนำเฉพาะบุคคล ที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับการเรียนและชีวิตในมหาวิทยาลัย วิทยาเขตทั้งสี่แห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นและการศึกษาที่มีคุณภาพ

ที่พัก

NIC ได้ร่วมมือกับเครือข่ายโฮมสเตย์แคนาดาเพื่อดูแลและต้อนรับนักศึกษาจากต่างประเทศ และมอบประสบการณ์โฮมสเตย์ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด นักศึกษายังสามารถเลือกที่พักหลากหลายประเภทรอบ ๆ มหาวิทยาลัย รวมถึงอพาร์ทเมนต์ให้เช่า และห้องพักแบบแชร์

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

North Island College มีวิทยาเขตสี่แห่งใน Comox Valley, Port Alberni, Campbell River และ Mixlaquila Port Hardy ทุกแห่งล้วนสะดวกสบาย เหมาะสมสำหรับกิจกรรม กลางแจ้ง อาหาร ศิลปะ วัฒนธรรม มรดก และความงามของธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองครบครันทั้ง แหล่งช้อปปิ้ง สถานพยาบาล และศูนย์กีฬา

ศูนย์การเรียนรู้ The Ucluelet Learning Centre บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะแวนคูเวอร์ มีทั้งชั้นเรียนและเทคโนโลยีในการเข้าถึงง่ายต่อการดูแลสุขภาพ ธุรกิจ การโอนย้ายมหาวิทยาลัย และหลักสูตรการศึกษาเบื้องต้นสำหรับผู้ใหญ่

สนามบิน Comox Valley และสนามบิน Campbell River คือ 2 สนามบินที่ใกล้ที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังสามารถเดินทางไปยังวิทยาเขตได้ทั้งทางรถยนต์หรือระบบขนส่งมวลชน มีที่จอดจักรยานมีไว้สำหรับนักปั่นจักรยาน และมีเครือข่ายเส้นทางผ่านพื้นที่ป่าของมหาวิทยาลัยที่เชื่อมต่อกับพื้นที่อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา