Lambton College

สถานที่ตั้ง Sarnia
ก่อตั้ง 1969
สาขาวิชาที่สนใจ การศึกษาและวิจัยแบบประยุกต์

ภาพรวม

Lambton College ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในเมืองซาร์เนีย รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา มีนักศึกษามากกว่า 10,000 คน โดยประมาณ 35% เป็นนักศึกษาต่างชาติ

Lambton College เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 70 หลักสูตร รวมถึงหลักสูตร apprenticeships, academic upgrading, postgraduate, part-time และ training programmes มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 30 หลักสูตรและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี 36 หลักสูตรในสาขาต่าง ๆ อาทิ of business administration, culinary management, photography, financial planning, engineering และอื่น ๆ

Lambton ภาคภูมิใจอย่างมากับความหลากหลายของนักศึกษาในทุกวิทยาเขต ด้วย Lambton College มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมคุณค่าของความยุติธรรม ความหลากหลาย และการไม่แบ่งแยกทั้งในระดับประเทศและระดับโลกในฐานะสถาบันการศึกษา

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Lambton College มีบริการอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาต่างชาติเพื่อช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ นักศึกษาจะได้รับบริการรับส่งที่สนามบิน บริการช่วยเหลือเกี่ยวกับที่พัก สหกิจศึกษา และบริการด้านอาชีพ ความช่วยเหลือทางการเงิน และการฝึกอบรมทักษะทางออนไลน์ ทั้งนี้ Lambton มีที่ปรึกษาประจำสถานที่ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ รวมถึงกลุ่มนักศึกษาและโครงการช่วยเหลือสังคมที่จะช่วยให้ชีวิตในวิทยาลัยผ่อนคลายขึ้น

Lambton College มุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือและบริการนักศึกษาแบบครบวงจรเพื่อเพิ่มความสำเร็จทั้งในด้านการเรียนและชีวิตส่วนตัว ด้วยการใช้เทคโนโลยีเช่น Microsoft Teams วิทยาลัยยังคงเชื่อมต่อกับนักศึกษาเพื่อตอบสนองความต้องการต่าง ๆ ทั้งทางโทรศัพท์ ออนไลน์ และการติดต่อด้วยตนเองโดยตรง

การจัดอับ

Lambton College ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ของจังหวัดออนแทรีโอ และอันดับที่ 2 ของประเทศแคนาดา ในรายงาน Top 50 Research Colleges ประจำปี 2020 โดย Research Infosource Inc. นอกจากนี้ Lambton ยังเป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยอันดับ 1 ในแคนาดาในด้านจำนวนตำแหน่งงานวิจัยของนักศึกษาที่ได้รับค่าตอบแทน ในกลุ่มวิทยาลัยขนาดกลาง และเป็นอันดับที่ 1 ของจังหวัดออนแทริโอ ในด้านความร่วมมือด้านการวิจัยในวิทยาลัยขนาดกลางด้วย

ที่พัก

นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกที่พักได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดย Lambton มีห้องพักรวมประมาณ 140 ห้อง ซึ่งเป็นห้องพักแบบสอง 2 เตียง และมีห้องน้ำในตัว ห้องพักได้รับการตกแต่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอินเทอร์เน็ต

ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากหอพักไปถึงห้องเรียน มีศูนย์การค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และการขนส่งสาธารณะหลายแห่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

แม้ว่าวิทยาเขตหลักของ Lambton จะตั้งอยู่ในเมืองซาร์เนีย รัฐออนแทรีโอ แต่ก็มีวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาต่างชาติในเมือง Mississauga และเมืองโตรอนโตด้วย

สถานที่น่าสนใจในซาร์เนีย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ Stones 'N Bones สวนสาธารณะ Canatara park โรงละคร Imperial และสวนสาธารณะ Bayshore park นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่น Wyoming, Parkhill และ Petrolia ได้อย่างง่ายดายด้วยรถบัสหรือแท็กซี่

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Judy Foote - ผู้หญิงคนแรกที่ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าการรัฐนิวฟันด์แลนด์และลาบราดอร์
  • Cory Laidler – นักการเมืองสังกัดพรรค Libertarian
  • Michael McGinnis - นักการเมืองสังกัดพรรค Conservative
  • Rex Isaac -นักการเมืองสังกัดพรรค New Democratic

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา