Coquitlam College

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1982
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตร University Transfer Programme

ภาพรวม

Coquitlam College เป็นวิทยาลัยที่ให้การศึกษาคุณภาพสูงในสาขามนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ และการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 40 ปี

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยมปลาย 28 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษามากมายสำหรับนักศึกษาต่างชาติ วิทยาเขตของวิทยาลัยครอบคลุมพื้นที่กว่า 7 เอเคอร์ในเมืองแวนคูเวอร์ที่สวยงาม ปัจจุบันมีนักศึกษาต่างชาติประมาณ 1,200 คนศึกษาที่ Coquitlam และด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อเจ้าหน้าที่ที่ต่ำ นักเรียนแต่ละคนจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างทั่วถึง

หลักสูตร university transfer program ของ Coquitlam ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยของแคนาดา เมื่อคุณโอนหน่วยกิตจาก Coquitlam คุณสามารถใช้เวลาเพียงสองถึงสามปีในการเรียนในระดับปริญญาตรีของแคนาดาผ่านหลักสูตรเฉพาะทางสามหลักสูตร ได้แก่:

  • Associate of Arts Degree
  • Two-Year Diploma Program
  • One-Year Certificate Program

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Coquitlam College มีบริการให้ความช่วยเหลือและให้การสนับสนุนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ดังต่อไปนี้:

  • ความช่วยเหลือจาก Writing Centre เพื่อฝึกฝนทักษะการเขียนให้แก่ผุ้เรียน
  • การเข้าถึงห้องสมุดผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์
  • ศูนย์อาชีพ ร้านหนังสือ และ บริการทางการแพทย์
  • สิ่งอำนวยความสะดวก บริการรับส่งสนามบินส่วนตัวสำหรับนักเรียนที่พักแบบโฮมสเตย์
  • การปฐมนิเทศและแนะนำวิทยาลัยตามคำขอ

การจัดอับ

Coquitlam College อยู่ในอันดับที่ 9,375 ของ CB school ranking และอันดับที่ 247 ของการจัดอันดับวิทยาลัยในแคนาดา โดยเว็บไซต์ webometrics

ที่พัก

นักเรียนต่างชาติที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในวิทยาลัย สามารถพักอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์ได้ โปรแกรมโฮมสเตย์ประกอบด้วยการคัดเลือกครอบครัวอย่างรอบคอบ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแบบแคนาดาให้กับนักเรียน

ที่พักของวิทยาลัยได้รับการคัดสรรมาอย่างดี มีเส้นทางรถประจำทางใกล้เคียงและใช้เวลาเดินทางจากวิทยาลัยไม่เกิน 30 นาที

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Coquitlam College ประกอบด้วยสองวิทยาเขต ได้แก่ Coquitlam Campus และ Surrey Satellite Campus

วิทยาลัย ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่ดีที่สุดของ Vancouver ห่างจากตัวเมืองแวนคูเวอร์เพียง 25 นาที ซึ่งนักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ Surrey Satellite Campus ตั้งอยู่ห่างจาก Lougheed Town Centre และ Lougheed Skytrain Station เพียง 5 นาที โดยการเดินเท้า

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา