Camosun College

สถานที่ตั้ง Victoria
ก่อตั้ง 1971
สาขาวิชาที่สนใจ การจ้างงานบัณฑิต

ภาพรวม

Camosun College ตั้งอยู่ในเมืองวิกตอเรีย รัฐบริติชโคลัมเบีย ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 20,400 คน ลงทะเบียนเรียนในสาขาวิชาต่าง ๆ กว่า 160 หลักสูตร

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยและหลักสูตรปริญญาประยุกต์ (applied degree) การฝึกอบรมด้านอาชีพและการค้า หลักสูตรเพิ่มเติมและหลักสูตรเตรียมความพร้อม (upgrading and preparatory programs) และหลักสูตรการศึกษาวิชาชีพและการฝึกอบรมในอุตสาหกรรม (professional studies and industry training) สาขาวิชาหลักที่ครอบคลุม ประกอบไปด้วย สาขาศิลปะ ธุรกิจ วิศวกรรม สุขภาพและการบริการ การศึกษาของชนพื้นเมือง เทคโนโลยี การค้า กีฬาและการออกกำลังกาย และวิทยาศาสตร์

ปัจจุบัน Camosun College มีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 2,000 คน จากกว่า 80 ประเทศที่กำลังศึกษาอยู่ แต่ละชั้นเรียนประกอบด้วยนักเรียน 20-25 คน และคณาจารย์ประมาณ 500 คนให้การดูแลผู้เรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด

92% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Camosun ได้งานทำหรือได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อทันทีหลังสำเร็จการศึกษา และ 93% ของนักศึกษาที่เลือกศึกษาต่อกล่าวว่าพวก พวกเขารู้สึกขอบคุณวิทยาลัยที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่ตนมาเป็นอย่างดี

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นอกเหนือจากห้องสมุดและบริการด้านไอทีแล้ว วิทยาลัยยังให้คำปรึกษาและบริการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ให้นักศึกษาอีกด้วย อาทิ:

  • การให้คำปรึกษาด้านอาชีพ เพื่อช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในสายอาชีพ
  • การให้คำปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาด้านวัฒนธรรม การศึกษา และปัญหาส่วนบุคคล
  • บริการสหกิจศึกษาและอาชีพ ซึ่งมีไว้เพื่อฝึกฝนทักษะด้านเครือข่ายและการสัมภาษณ์ บริการแขก งานมหกรรมอาชีพ และการอภิปรายเสวนา เพื่อจูงใจนักศึกษา
  • บริการให้คำแนะนำด้านประกันสุขภาพ และการดูแลสุขภาพส่วนบุคคลให้แก่นักศึกษาระหว่างพำนักในวิทยาเขตของวิทยาลัย

การจัดอับ

อยู่ใน top 50 มหาวิทยาลัยด้านงานวิจัยของประเทศแคนาดา ในปี 2022  โดย Research Inforsource Inc. Rankings

ที่พัก

Camosun College ไม่มีหอพักหรือสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักอาศัยภายในวิทยาเขตให้กับนักศึกษา ดังนั้นนักศึกษาจะต้องเข้าพักในอพาร์ทเมนต์ให้เช่า คอนโด หรืออื่น ๆ

อย่างไรก็ดี นักศึกษาต่างชาติสามารถพักในหอพักที่มีราคาไม่แพงได้ หากนักศึกษาต้องการที่พักระยะสั้น สามารถติดต่อผู้พักอาศัยที่ให้บริการห้องส่วนตัว ห้องเช่า ภายในบ้านของตนได้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าพักได้ในโรงแรมที่ให้ส่วนลดการเข้าพักระยะยาวด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Camosun College ตั้งอยู่ในรัฐวิกตอเรีย ทางตอนใต้ของเกาะแวนคูเวอร์ ดินแดนดั้งเดิมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ Lekwungen, Malahat, Esquimalt, WSANEC ฯลฯ สถานที่สวยงามและผู้คนที่มีอัธยาศัยดี จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์โดยรวมของนักศึกษาต่างชาติที่ Camosun College ให้สมบูรณ์แบบและน่าประทับใจ

 

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา