ข่าวสาร มหาวิทยาลัยในแคนาดา

McMaster University ติดอันดับที่ 6 ของโลกในด้านความเป็นอยู่ที่ดี

Published 22 August 2022

McMaster University ติดอันดับที่ 6 ของโลกในด้านสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีในการจัดอันดับล่าสุดของ THE Impact ซึ่งเป็นการจัดอันดับและได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก

David Farrar ประธานและรองอธิการบดีกล่าวว่า "ผลงานจากการจัดอันดับของเราที่เผยแพร่ในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงผลกระทบเชิงบวกของการวิจัยที่ดำเนินการโดยนักศึกษา นักวิจัย และสมาชิกในชุมชนของเรา ในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อค้นหาแนวทางแก้ไขที่ช่วยเหลือสุขภาพ และปรับปรุงชีวิตผู้คนทั่วโลกให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

“ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การทำงานร่วมกันแบบ cross-cutting และผสมผสานเข้ากับวิธีแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัย McMaster ของเราจึงมีความเชี่ยวชาญในการรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้ามากที่สุดในโลก”

สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนต่อที่ McMaster University หรือข้อมูลหลักสูตร มหาวิทยาลัย สามารถติดต่อ SI-Canada เพื่อรับคำปรึกษาฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้

Universities featured in this article:

  • McMaster University

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา