ข่าวสาร มหาวิทยาลัยในแคนาดา

สุดปัง! Concordia University ติด Top 400 ของโลก

Published 04 August 2023

Concordia University ติด Top 400 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัย QS World University Rankings 2024

จากการพัฒนา และปรับปรุงในหลาย ๆ ภาคส่วน จนส่งผลให้อัตราส่วนการเข้าเรียนของนักเรียนที่ Concordia เพิ่มขึ้น ทั้งหมดจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Concordia University ติดอันดับ Top 400 ของโลกได้เป็นครั้งแรก

ปัจจุบัน Concordia University ได้ไต่อันดับเพิ่มขึ้นจนมาอยู่ที่อันดับที่ 387 ของโลก ซึ่งถือเป็นตำแหน่งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่มีการจัดอันดับในปี 2004

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัย Concordia ยังอยู่ในอันดับที่ 97 ด้านความยั่งยืนสูงสุด (Sustainability) ซึ่งอิงจากการจัดอันดับความยั่งยืนของ QS อีกด้วย

หากสนใจสมัครเรียนที่ Concordia University หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมทั้งหลักสูตร ที่พัก หรือทุนการศึกษา สามารถ ขอคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้แล้ววันนี้!

Universities featured in this article:

  • Concordia University

Last Updated: 13 September 2023

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา