กิจรรมต่างๆ และ University Open Days

อยากเรียนต่อแคนาดามาทางนี้! พบกับตัวแทนมหาวิทยาลัยจาก Royal Roads University

20 March 2024
15:00 - 16:00
SI-Global Office ซอยสุขุมวิท 25 ชั้น G (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)

Representative: Shweta Sharma

หากน้องๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา และอยากเรียนในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ สามารถเข้าร่วมพูดคุยสอบถาม เรื่องเรียนต่อที่ Royal Roads University ในวันที่ 20 มีนาคม 2567 นี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 

เกี่ยวกับ Royal Roads University

Royal Roads University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1995 มีแคมปัสมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Hatley Park National Historic ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามซึ่งมีประวัติศาตร์ที่ยาวนานแห่งหนึ่งของประเทศแคนาดา ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของ British Columbia มีบรรยากาศที่สงบและธรรมชาติที่เป็นมิตรซึ่งเอิ้อแก่การเรียนของนักเรียน ให้ความสำคัญกับนักเรียนและการเรียนการสอนเป็นอย่างยิ่ง โดยเปิดสอนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและปริญญาเอก

Royal Roads University เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดติดอันดับ 151-200 ของโลก โดย Times Higher Education World University Rankings และอยู่ในระดับ Top 4% จากมหาวิทยาลัยทั่วโลก

 

หลักสูตรที่น่าสนใจ

เรียนที่ Royal Roads University ดียังไง?

 

วัน / เวลา ในการจัดกิจกรรม

กิจกรรมของเรา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

หากน้อง ๆ คนไหนสนใจเข้าร่วมงานของเรา ก็สามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว น้อง ๆ จะได้รับ ID 6-7 หลัก ผ่านทาง SMS และ E-mail ที่น้อง ๆ ลงทะเบียนเอาไว้ ซึ่งวันงาน น้อง ๆ สามารถบอก ID ดังกล่าวกับพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ เพื่อเข้าร่วมงานได้เลย

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา