กิจรรมต่างๆ และ University Open Days

สายฟิล์มห้ามพลาด! มาทำความรู้จัก Vancouver Film School กันเถอะ - 15 March 2024

15 March 2024
16:00 - 18:00
SI-Global Office ซอยสุขุมวิท 25 ชั้น G (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)

Representative: Scott Steiger

พลาดไม่ได้! น้อง ๆ คนไหนที่สนใจเรียนต่อในโรงเรียนสายอาร์ต พบกับโรงเรียนสายอาร์ตระดับโลก ในด้าน Animation, Film Production, และ Game Design ฟรี! มาเจอกันที่ SI-Global Office ซอยสุขุมวิท 25 ชั้น G (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท) ในวันที่ 15 มีนาคม 2567 นี้ วันเดียวเท่านั้น!!

เกี่ยวกับ Vancouver Film School

Vancouver Film School เป็นสถาบันการศึกษาของเอกชนด้านศิลปะและบันเทิง ตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีหลักสูตรด้านศิลปะและบันเทิงที่ดีที่สุดของแคนาดา

ที่ VFS มีหลักสูตรมากมาย
ครอบคลุมทุกสายงานศิลปะและบันเทิงเลย!

หลักสูตรที่น่าสนใจหลายสาขา ได้แก่

นอกเหนือจากหลักสูตรแบบ 1 ปีแล้ว โรงเรียนมีหลักสูตร Digital Character Animation ระยะเวลา 6 เดือน และหลักสูตร Acting Essentials ระยะเวลา 4 เดือน ให้เลือกเรียนด้วย

รางวัลมากมายการันตีความเทพ!

Alumni ตัวตึงของวงการ

เหล่าศิษย์เก่าอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Captain America, Guardians of the Galaxy และ The Avengers เรียกได้ว่ายกมาทั้งจักรวาล Marvel เลยก็ว่าได้! 

วัน / เวลา ในการจัดกิจกรรม

กิจกรรมของเรา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

หากน้อง ๆ คนไหนสนใจเข้าร่วมงานของเรา ก็สามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว น้อง ๆ จะได้รับ ID 6-7 หลัก ผ่านทาง SMS และ E-mail ที่น้อง ๆ ลงทะเบียนเอาไว้ ซึ่งวันงาน น้อง ๆ สามารถบอก ID ดังกล่าวกับพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ เพื่อเข้าร่วมงานได้เลย

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา